Cạo vôi răng chuyên nghiệp tại TP.HCM

Mục đích chính của cạo vôi răng là để giữ cho răng của bạn khỏe mạnh, không bệnh tật và tránh mảng bám từ các loại thực phẩm, đồ uống hoặc các yếu tố có hại khác.

cao voi rangCạo vôi răng thường niên giữ cho răng của bạn khỏe mạnh, không bệnh tật.

Bên cạnh đánh răng cơ bản hai lần một ngày, việc khám răng và cạo vôi răng đều đặn hàng năm của bạn cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa các vấn đề răng miệng có hại, chẳng hạn như sâu răng, viêm nướu, mất men răng hoặc viêm nha chu. Sâu răng nói riêng và các bệnh về răng miệng nói chung rất phổ biến, gây nhiều khó khăn cho cuộc sống hằng ngày và việc điều trị rất tốn kém.

Do vậy, vấn đề đặt ra là: Chúng ta phải làm gì để ngăn ngừa bệnh xảy ra, kiểm soát bệnh ở mức thấp nhất có thể?

Hơn bao giờ hết mỗi người trong chúng ta phải tự giữ gìn răng miệng của chính mình được tốt, đồng thời chúng ta cũng cần có sự cộng tác với bác sĩ Răng Hàm Mặt để chăm sóc tốt cho răng miệng của chính chúng ta.

Mục đích chính của cạo vôi răng và phòng ngừa trong nha khoa là để giữ cho răng của bạn khỏe mạnh, không bệnh tật và tránh mảng bám từ các loại thực phẩm, đồ uống hoặc các yếu tố có hại khác.

Nha Khoa Maple hân hạnh mang đến cho các bạn các dịch vụ: khám, tư vấn và các dịch vụ phòng ngừa các bệnh răng miệng như:

  • Khám răng định kỳSức khỏe răng miệng cũng như các vấn đề sức khỏe khác của cơ thể, cần được thăm khám định kỳ để biết được tình trạng tốt xấu của răng miệng. Hầu hết bệnh nhân thường gặp phải những vấn đề nghiêm trọng mới tìm tới nha sĩ, điều này khiến cho việc điều trị trở lên khó khăn và tốn kém hơn rất nhiều.
  • Cạo vôi răng chuyên nghiệp: Bên cạnh việc đánh răng hai lần một ngày và dùng chỉ nha khoa thông thường tại nhà, khám nha khoa hàng năm đang được khuyến khích bởi các nha sĩ trên toàn thế giới. Cạo vôi răng, làm sạch răng thường xuyên và đánh bóng răng sẽ giúp loại bỏ vi khuẩn tích tụ và phát hiện sớm các dấu hiệu của bệnh răng miệng như viêm nướu răng và sâu răng… Quá trình làm sạch răng chuyên nghiệp nhằm mục đích ngăn chặn bệnh về răng miệng và mang lại cho bạn một nụ cười trắng sáng hơn.
  • Thông thường, việc cạo vôi răng và đánh bóng nên được thực hiện sáu tháng một lần. Tùy từng trường hợp cụ thể ví dụ như viêm nha chu nặng, có thể cần thực hiện cạo vội răng thường xuyên hơn – ba tháng một lần. Nếu chải răng đúng phương pháp và đúng thời điểm, vôi hình thành ít hơn thì việc thăm khám và thực hiện cạo vôi răng chuyên nghiệp sẽ chỉ cần thực hiện thường niên.

cao voi rangCạo vôi răng thường niên giúp mang lại một nụ cười trắng sáng và tươi tắn hơn.

  • Hướng dẫn vệ sinh răng miệng: Hướng dẫn chải răng, sử dụng chỉ nha khoa đúng cách để có hàm răng chắc khỏe.
  • Phòng ngừa sâu răng với trám bít hố rãnh bằng Sealant (nhất là đối với răng trẻ em): Theo Gaves và Burt khảo sát (1975), 91% sâu răng xuất phát từ hố và rãnh của răng.
  • Điều trị Flour: Giúp răng chắc khỏe và phòng ngừa sâu răng.

Maple Healthcare Việt Nam được trang bị công nghệ tiên tiến nhất để cung cấp cho bạn các dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp, nhẹ nhàng được tuân theo chỉ định từ Hiệp hội Periodontist ở Mỹ để đảm bảo sức khỏe răng miệng tốt cho bạn và gia đình bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên thường xuyên khám nha khoa. Quá trình này khi được thực hiện đúng cách có thể ngăn chặn các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng và phát hiện vấn đề bất thường (nếu có) trong miệng của bạn. Ngoài ra, việc làm sạch và đánh bóng sẽ loại bỏ các vết trà, cà phê và thuốc lá, mang lại một nụ cười trắng sáng và tươi tắn hơn.


Bài viết đọc thêm: