Cấy ghép Implant

Cấy ghép Implant là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, phục hồi răng đã mất giống như răng thật cả về chức năng lẫn thẩm mỹ.

Mất răng không chỉ là vấn đề về thẩm mỹ, nó có thể trở thành một vấn đề sức khỏe lâu dài. Mỗi răng đóng một vai trò quan trọng trong quá trình hỗ trợ ăn nhai, phát âm, sự liên kết với những chiếc răng khác và sự hài hòa trên cấu trúc khuôn mặt. Khi một chiếc răng biến mất hoàn toàn, các răng kề cận và răng đối lập có thể thay đổi vị trí, dẫn đến lệch lạc, sai khớp và rối loạn chức năng.

Phương pháp mài răng để làm cầu răng hoặc hàm giả tháo lắp có thể có những hạn chế như tiêu xương qua thời gian, hàm giả tháo lắp có thể rơi ra trong khi ăn hoặc nói chuyện, v.v… Cấy ghép Implant là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, phục hồi răng đã mất giống như răng thật cả về chức năng lẫn thẩm mỹ.

Cay ghep ImplantMô hình chân răng thật và chân răng cấy ghép implant

Ưu điểm khi cấy ghép implant tại Maple Healthcare
  • Cấy ghép nhẹ nhàng, không đau
  • Chức năng ăn nhai tốt
  • Tính thẩm mỹ cao
  • Không tổn hại đến răng thật (không phải mài răng để bọc mão hay mài răng còn tốt để làm cầu răng).
  • Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương
  • Cảm giác tự tin như răng thật
  • Răng cấy ghép có thể tồn tại suốt đời
  • Vệ sinh răng miệng dễ dàng
  • Cải thiện chức năng phát âm

Đặc biệt, phần mềm cấy ghép Implant và hệ thống chụp CT Scan ba chiều hiện đại nhất thế giới được trang bị và áp dụng thành công tại Maple Healthcare. Tại đây, chúng tôi cung cấp các quy trình cấy ghép Implant hiệu quả và thoải mái nhất bao gồm cả nâng xoang và ghép xương. Bạn không cần đi lại nhiều lần để gặp các chuyên gia khác nhau mà có thể thực hiện cấy ghép Implant ngay tại Maple Healthcare.

Với giải pháp cấy ghép cho các trường hợp thiếu xương, chúng tôi có thể giúp bạn tránh những phẫu thuật cấy ghép xương không cần thiết giúp tiết kiệm thời gian, giảm đau và giảm chi phí điều trị đáng kể.

Phương pháp cấy ghép Implant đặc biệt dành cho người mất toàn bộ răng (ALL-ON-4)

Kĩ thuật Implant ALL-ON-4 là kĩ thuật phục hình Implant cho bệnh nhân mất toàn bộ răng hàm trên hoặc hàm dưới chỉ với 4 Implant ở mỗi hàm. Vị trí của 4 Implant này đều ở vùng răng trước.

Hàm cố định với bốn trụ Implant hay còn gọi là kỹ thuật cấy ghép Implant ALL-ON-4 do hãng Nobel Biocare (Thụy Điển) – một thương hiệu nha khoa Implant hàng đầu thế giới đã và đang được sử dụng như một giải pháp tân tiến nhất tại Maple Healthcare. Giải pháp này cho phép đặt bốn Implant với hướng thuận lợi vào xương hàm để làm trụ, nâng đỡ phục hình bên trên. Vùng xương được chọn là những vùng xương tốt, chưa bị tiêu xương nhiều. Do đó, tỉ lệ yêu cầu ghép xương hay nâng xoang hầu như sẽ rất ít.

Cay ghep ImplantKỹ thuật phục hình Implant cho bệnh nhân mất toàn bộ răng hàm trên hoặc hàm dưới chỉ với 4 Implant ở mỗi hàm

Ưu điểm của kỹ thuật cấy ghép răng Implant ALL-ON-4
  • Giảm thiểu tối đa chi phí cho Bệnh nhân (chỉ cấy 4 trụ Implant trên một hàm thay vì cấy nhiều trụ Implant theo phương pháp truyền thống).
  • Có thể phục hồi toàn bộ hàm răng
  • Tiết kiệm thời gian trong quá trình thực hiện (4 – 6 tháng).
  • Ít nâng xoang, ghép xương nên giảm thiểu đau đớn.
  • Bệnh nhân có thể trở về với sinh hoạt hằng ngày ngay sau khi phẫu thuật với cầu răng tạm cố định tức thì.

Cay ghep Implant

Một ca thực hiện cấy ghép All on 4 Implants tại Nha khoa Quốc tế Westcoast – đơn vị chủ quản của Nha khoa Maple Healthcare.

Tại nha khoa Maple Healthcare, bạn sẽ sớm được thưởng thức các loại thức ăn yêu thích bất cứ lúc nào bạn muốn, sự săn chắc cơ mặt sẽ được khôi phục lại và bạn sẽ có cái nhìn tươi trẻ, tự tin hơn với All-On-4 ™, một điều trị nha khoa có thể được thực hiện trong thời gian ngắn là một ngày.

Để biết thêm thông tin, chúng tôi khuyên bạn truy cập: All-On-4™


Bài đọc thêm