Trải nghiêm dịch vụ chăm sóc da tại Maple Healthcare

Mọi người ai cũng mong muốn có được một làn da đẹp – rạng rỡ, tràn đầy sức sống và trẻ trung hơn. Sở hữu một làn da đẹp cũng sẽ khiến bạn cảm thấy tuyệt vời về bản thân mình cũng như tự tin thể hiện cá tính trước đám đông. Mong ước có được làn trẻ khỏe và tràn đầy sức sống là một điều đã tồn tại từ rất lâu trong tiềm thức con người, và chính vì vậy hành trình đi tìm cái đẹp cũng được bắt đầu từ hàng thế kỉ nay nhằm biến ước mơ đó thành hiện thực.

Cham soc da Skincare Maple Healthcare Vietnam

Nếu mơ ước của bạn cũng như tất cả mọi người thì chúc mừng bạn vì bạn đã tìm thấy chúng tôi. Chào mừng bạn đến với Maple Healthcare Laser Skincare, nơi bạn có thể biến giấc mơ thành hiện thực với hàng loạt các công nghệ tiên tiến nhất trong ngành chăm sóc da hiện nay, bao gồm:

Chất xoá nhăn: công nghệ chăm sóc da hiệu quả và nhanh nhất để xóa đi các nếp nhăn, vết chân chim, thậm chí các đường nếp nhăn giữa trán để tạo ra một cái nhìn khỏe mạnh, trẻ trung hơn cho khuôn mặt bạn gần như ngay lập tức.

Chất làm đầy (fillers): khôi phục lại vẻ đẹp tự nhiên của khuôn mặt chỉ trong vài phút, tạo đường viền và làm đầy, căng cho má, cằm và môi đồng thời kích hoạt cơ thể tái tạo collagen tự nhiên chăm sóc da cho riêng mình.

Thermage: là công nghệ đột phá, chăm sóc da và điều trị chống lão hóa không xâm lấn bằng cách sử dụng năng lượng sóng cao tần để điều trị cho bệnh nhân trên toàn thế giới, những người có mong muốn sử dụng công nghệ thermage để có được cái nhìn trẻ trung hơn.

Và nhiều hơn nữa các công nghệ chăm sóc sóc da bằng laser như IPL, Laser CO2, QS laser vv… đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của bạn.

Maple Healthcare laser skincare là một chi nhánh của Sian Laser Skincare cung cấp giải pháp trẻ hóa da toàn diện cho bạn

Bác sỹ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong điều trị chuyên môn tại Maple Healthcare Chúng tôi cam kết mang lại làn da hoàn hảo sau khi kết thúc liệu trình điều trị. Chúng tôi không chỉ mang lại tuổi thanh xuân cho làn da mà còn giúp bạn hiểu thêm về làn da của chính mình đồng thời hướng dẫn bạn cách tự vệ và chăm sóc da đúng cách. Nếu bạn cảm thấy lo ngại về những nốt ruồi, tàn nhang, đốm, hoặc bạn nhận thấy có sự thay đổi kỳ lạ đã xảy ra trên cơ thể của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay lập tức.

Các công nghệ chăm sóc da tại Maple Healthcare được đảm bảo theo tiêu chuẩn của SIAN Skincare Laser Clinic.


Bài viết đọc thêm: