*Lưu ý:

-Dịch vụ sau đây được cung cấp bởi Phòng khám Thẩm mỹ da Sian – Số 27 Nguyễn Trung Trực, Quận 1, TPHCM.

-Phòng khám Maple và Phòng khám Thẩm mỹ da Sian là chuỗi phòng khám được liên kết với nhau nhằm mục đích mang đến sức khỏe và sắc đẹp toàn diện cho khách hàng.

Điều trị đốt mụn bằng Laser CO2

Laser CO2 là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để cải thiện làn da của bạn .Với điều trị đốt mụn laser CO2 xâm lấn, bạn sẽ loại bỏ những sang thương không mong muốn.

Nốt ruồi, tàn nhang, mụn thịt, tổn thương sắc tố da, và dày sừng da tiết bã… là những hình thức da bị tổn thương rất phổ biến và hầu như đều lành tính. Những vấn đề này đều được trị lành với điều trị đốt mụn bằng Laser CO2 xâm lấn tại Maple Healthcare.

Công nghệ Laser CO2 tại Thẩm mỹ Sian là Laser xâm lấn – một trong những công nghệ đang được sử dụng rộng rãi trong ngành thẩm mỹ để tẩy nốt ruồi, tàn nhang, đặc biệt là việc điều trị mụn thịt quanh mắt (u tuyến mồ hôi), giúp loại bỏ các bớt sắc tố…mang lại một làn da tươi sáng, trẻ trung không tì vết.

Phương thực hoạt động của công nghệ đốt mụn bằng laser CO2

Khí carbon dioxide được sử dụng như một loại vật liệu lâu bền giúp sản xuất tia laser. Thông qua một hệ thống điều khiển bằng máy tính, tia laser bắn ra dưới dạng một chùm tia tập trung có độ chính xác cao, có thể bóc tách các mô cũng như giúp hàn gắn các mạch máu nhỏ mà không để lại vết sẹo đáng kể. Do quá trình phẫu thuật bằng công nghệ tia laser rất tinh vi nên rất ít bị đau, ít sưng và phục hồi nhanh chóng. Qúa trình điều trị sẽ mất từ 15 đến 30 phút tùy thuộc vào tình trạng da và các vùng điều trị. Vùng được điều trị sẽ bị đỏ và rát trong vài ngày đầu tiên. Điều này là bình thường và vết sưng sẽ giảm dần.

Các khu vực sau khi điều trị sẽ xuất hiện mẫn đỏ và bị kích ứng trong vài ngày đầu tiên. Điều này là bình thường. Sưng cuối cùng sẽ giảm dần. Vết điều trị sẽ phục hồi từ 2 tuần đến 2 tháng, tùy thuộc vào cơ thể mỗi người và kích cỡ của vết điều trị. Có thể kéo dài đến 6 tháng nhưng hiếm gặp. Trong vài trường hợp vô cùng hiếm, có thể thay đổi sắc tố ở vùng điều trị.

Chăm sóc da sau quá trình điều trị laser CO2

Giữ sạch vết thương. Tránh tiếp xúc với nước, nắng và hạn chế vận động nhiều làm đổ mồ hôi trong quá trình lành và đóng vảy da (giảm tình trạng tiết mồ hôi trong những vùng điều trị có tăng tiết mồ hôi). Để cho sự phục hồi được thuận lợi, bạn không nên chạm vào hoặc cố gỡ bỏ các vảy của vùng điều trị sớm hơn.

Sau điều trị Laser CO2, bạn sẽ được sử dụng kháng sinh thoa hai lần mỗi ngày trong suốt 5-7 ngày giúp đẩy nhanh quá trình tái tạo da.

Tránh tiếp xúc trực tiếp ánh sáng mặt trời hoặc nếu bạn phải đi ra ngoài, hãy chắc chắn việc sử dụng kem chống nắng có SPF 30 trở lên; sử dụng lập lại kem chống nắng mỗi 2 tiếng để ngăn chặn tình trạng tăng sắc tố sau điều trị.

Đến với Sian Clinic để được điều trị đốt mụn bằng Laser CO2 với chất lượng và hiệu quả đảm bảo nhất từ chuyên gia hàng đầu về chăm sóc da bằng laser.


Bài viết đọc thêm: