Chuyên gia Nắn chỉnh thần kinh cột sống từ Mỹ

Bác sĩ có bằng Cử Nhân Khoa Học Xã Hội và Cử Nhân Khoa Học Tự Nhiên  về chuyên ngành Nhân Sinh Học tại trường Đại Học Washington của bang St. Louis, Missouri.

Bác sĩ thường sử dụng kỹ thuật nắn chỉnh Diversified kết hợp với kỹ thuật giải phóng chuyển động mà được xem là một trong những loại hình kỹ thuật điều trị có hiệu quả và hoàn chỉnh nhất cho các tổn thương mô mềm.

Đồng thời, bác sĩ có kinh nghiệm trong việc điều trị chấn thương thể thao. Trong sự nghiệp của mình, ông đã điều trị cho nhiều vận động viên chuyên nghiệp về đánh gôn, bóng rổ, khúc côn cầu, bóng chuyền và bóng bầu dục, cũng như cho các cầu thủ bóng đá của nước Úc.

Năm 2009, bác sĩ chuyển đến sinh sống và làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Sau đó, vào năm 2015, ông nhận được lời mời đến làm bác sĩ chính tại phòng khám Maple Healthcare Quận 5 để chia sẻ chuyên môn và kinh nghiệm của mình, giúp đỡ thêm nhiều bệnh nhân đẩy lùi các căn bệnh liên quan đến xương khớp và cột sống.

Trong thời gian cộng tác cùng Maple Healthcare, Bác sĩ đã điều trị thành công nhiều ca bệnh lâu năm, khó chữa như trường hợp chị Linh – gặp di chứng do phẫu thuật viêm tai giữa thất bại hay cô Loan – cong vẹo cột sống lâu năm dẫn đến đi lại khó khăn,…

Với kinh nghiệm phong phú trong nghề cùng sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, phòng khám Maple Healthcare Quận 5 là địa chỉ đáng tin cậy để điều trị các bệnh về xương khớp và cột sống.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và thăm khám miễn phí:

Maple Healthcare Quận 5 – Số 10 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP.HCM. ĐT: 028 38 321 843

 

 


Bài đọc thêm: