Tại Maple Healthcare Việt Nam, bạn sẽ thấy được rằng chúng tôi sử dụng công nghệ hiện đại nhất cùng với những quy định chặt chẽ nhằm đảm bảo mang lại một quá trình điều trị sức khỏe hiệu quả nhất cho bạn.

Vật lý trị liệu hỗ trợ điều trị thần kinh cột sống

Sóng Siêu Âm – Chúng tôi có máy siêu âm tốt nhất được thiết kế và sản xuất tại châu Âu. Máy giúp tăng cường khả năng chữa lành những chấn thương nghiêm trọng của cơ thể chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Điện Xung Trị Liệu – Thiết bị xung điện của chúng tôi được thiết kế đặc biệt với hơn 100 chế độ xung điện khác nhau, phù hợp cho mọi loại điều trị, từ việc điều trị giảm đau, tập thể dục cơ bắp cho đến việc chữa lành mô xương. Thiết bị mang đến mọi lựa chọn cần thiết để chữa bất kỳ chấn thương nào.

kỹ thuật công nghệ điều trị tại maple healthcare

Thiết bị sóng âm Ultrasound, máy xung điện, thiết bị scan bàn chân (Từ trái sang)

Liệu Pháp Kéo Giãn Giảm Áp Lực Cột Sống DTS – Một phương pháp giảm đau cổđau thắt lưng hiệu quả đã được y học nghiên cứu và chứng minh. Đây là một cách điều trị không xâm lấn, nhẹ nhàng, không cần phải phẫu thuật và đạt được kết quả lâu dài. Một phương pháp điều trị hữu hiệu nhất và giá cả phải chăng nhất hiện nay.

Máy giảm áp cột sống DTS giúp giảm thoát vị đĩa đệm, đau lưng và đau cổ nhanh chóng, hiệu quả và an toàn

 

Máy giảm áp cột sống DTS giúp giảm thoát vị đĩa đệm, đau lưng và đau cổ nhanh chóng, hiệu quả và an toàn

Myovision – Máy quét cơ thể được vi tính hóa này có thể cho bạn biết chính xác các khu vực bị đau trên cơ thể. Đồng thời, Myovision còn cho biết chính xác gốc của vấn đề và có thể cho bạn thấy tiến độ điều trị của bạn thông qua những dữ liệu hình ảnh.

kỹ thuật công nghệ điều trị tại maple healthcare

Thiết bị scan cột sống và máy tập vật lý trị liệu tại phòng khám Maple Healthcare

Dụng cụ và máy móc chất lượng cao.

Phòng khám chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại cũng như cam kết sử dụng những thiết bị tiên tiến nhất trên thế giới như Nhật Bản, Đức, Áo, Mỹ và nhiều quốc gia khác.

Hiệu quả dài lâu

Tại Maple Healthcare, chúng tôi tự hào khi có được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình. Chúng tôi hãnh diện về thương hiệu mình đã xây dựng nên, với trang thiết bị cao cấp hỗ trợ cho việc điều trị và với những nguyên tắc được hoạch định rõ ràng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

 


Bài viết liên quan: