*Lưu ý:

-Dịch vụ sau đây được cung cấp bởi Phòng khám Thẩm mỹ da Sian – Số 27 Nguyễn Trung Trực, Quận 1, TPHCM.

-Phòng khám Maple và Phòng khám Thẩm mỹ da Sian là chuỗi phòng khám được liên kết với nhau nhằm mục đích mang đến sức khỏe và sắc đẹp toàn diện cho khách hàng.

Lột da y học 

Phương pháp lột y học đã được chứng minh có thể cải thiện làn da hư tổn do ánh nắng mặt trời, tổn thương sắc tố da, giảm thâm nám, mụn, chống lão hóa và chứng đỏ mặt đem lại vẻ tươi trẻ cho làn da.

Lot da y hoc Maple Healthcare Vietnam

Lột da y học loại bỏ tế bào chết, hư tổn, tái tạo tế bào mới, sáng, rạng rỡ và mịn màng.

Lột da y học tại Phòng khám Da và Laser Sian là một kỹ thuật nhẹ nhàng làm tróc đi làn da cũ để loại bỏ các tế bào chết trên lớp ngoài cùng của biểu bì. Lột da y học được thiết kế để cải thiện và làm mịn cấu trúc da. Thành phần axit trái cây tự nhiên sẽ loại bỏ lớp tế bào chết trên bề mặt da. Khi tế bào chết mất đi sẽ lộ ra lớp tế bào mới, sáng, rạng rỡ và mịn màng.

Chỉ định:

Da có mụn trứng cá,

Da sạm

Da có nếp nhăn

Da cần được làm mới

Da cần được tăng độ sáng, rạng rỡ và mượt mà hơn.

Phương thức hoạt động của lột da y học

Lột da y học sử dụng một loại axit trái cây tự nhiên có nhiều mức độ tác động khác nhau trên da, đã được kiểm chứng an toàn áp dụng cho da. Thành phần axit trái cây tự nhiên này sẽ gây ra phản ứng với da giúp loại bỏ lớp tế bào chết. Quy trình này sẽ loại bỏ các tế bào da chết từ bề mặt, đẩy các tế bào da khỏe mạnh lên bề mặt da. Làn da sau đó sẽ trở nên rạng rỡ và mịn màng hơn sau quá trình lột da y học.

Quá trình lột da y học được thực hiện với ba chế độ khác nhau: mặt nạ nhẹ (bề mặt), mặt nạ vừa và sâu. Giải pháp lột nhẹ chỉ nới lỏng và loại bỏ lớp sừng (phần trên của biểu bì gồm các tế bào chết), trong khi giải pháp mạnh hơn có thể ảnh hưởng đến toàn bộ lớp biểu bì và thậm chí vùng hạ bì trên. Việc lột da càng sâu sẽ càng  giúp da phát huy hết tiềm năng hồi phục, cải thiện tính thẩm mỹ và mang lại cho bạn một làn sáng mịn như mong muốn.

Tại Sian, chúng tôi sử dụng những phương pháp lột da y học với công thức độc đáo, đa dạng, thích hợp đối với nhu cầu da của bạn. Bác sĩ sẽ phân tích da bạn cẩn thận trước khi quyết định sử dụng công thức phù hợp. Những phương pháp lột này cũng sẽ khác nhau tùy theo số lượng da mà bạn muốn tẩy tế bào chết.

Liệu trình lột da y học tùy vào mức độ ổ thương của da. Điều trị lột da y học học thường mất từ 15-20 phút, tùy thuộc vào sản phẩm được sử dụng.

Bạn sẽ cần nhiều trị liệu (thường tối thiểu là 4 lần) để thấy được sự cải thiện đáng kể và hiệu quả dài lâu. Mỗi trị liệu chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút đến 1 giờ, phụ thuộc vào từng phương pháp lột y học khác nhau.

Chăm sóc da sau quá trình lột da y học

Điều trị lột y học không cần thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm nhận da bị bong tróc trong khoảng 2-3 ngày sau khi điều trị, hiện tượng này sẽ kết thúc trong 2 tuần. Việc tẩy da chết có thể nhẹ hoặc trung bình, phụ thuộc vào loại và số lượng lần lột.

Sau khi lột da y học bạn sẽ có cảm giác rát nhẹ và châm chích. Sản phẩm làm dịu da sẽ được sử dụng nhằm giảm sự châm chích ngay sau khi lột da y học.

24 giờ sau khi lột da y học bạn không được tắm nước nóng, xông hơi. Thoa kem chống nắng khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Hãy đến Thẩm mỹ Sian để được phân tích đầy đủ về tình trạng da cũng như thiết lập chế độ chăm sóc da riêng dành cho bạn.


Bài viết đọc thêm: