Để giúp các chị em phụ nữ có thêm thông tin và kiến thức về phòng tránh và điều trị các bệnh lý cột sống ở tuổi trung và cao niên, Maple Healthcare Quận 5 tổ chức buổi tư vấn và khám “Phòng tránh và điều trị các bệnh lý cột sống” vào sáng 21/10/2017.

Phụ nữ bước vào độ tuổi từ 40 sẽ đối mặt với hai nỗi lo lớn: lão hóa và tiền mãn kinh. Hai điều này đều gây ra nhiều bệnh lý nguy hiểm (nhất là ở cột sống). Nếu không hiểu đúng căn nguyên của các bệnh lý, quá trình thoái hóa và phát bệnh sẽ diễn ra nhanh hơn, sớm hơn và gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng dẫn đến các bệnh trạng thường gặp như: Gai cột sống, Thoát vị đĩa đệm, Trượt đốt sống.

Nhằm cung cấp thông tin hữu ích để phòng ngừa và bảo vệ cột sống ở phụ nữ, phòng khám Maple Healthcare quận 5 sẽ tổ chức chương trình khám và tư vấn MIỄN PHÍ về bệnh lý cột sống ở nữ giới vào sáng ngày 21/10/2017. Bác sĩ sẽ thăm khám và giải đáp thắc mắc cho từng thành viên tham dự buổi tư vấn này. Ngoài ra, bác sĩ sẽ hướng dẫn các tư thế sinh hoạt, bài tập tăng cường độ dẻo dai của cột sống; khắc phục các hệ lụy cùng các phương pháp điều trị các bệnh về cột sống.

THÔNG TIN CHI TIẾT BUỔI TƯ VẤN:
– Thời gian: 14:00 – 16:00 ngày 21/10/2017.
– Địa điểm: Maple Healthcare Quận 5 – 10 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Tp.HCM.
– Số điện thoại: 028 38 321 843.

NỘI DUNG BUỔI TƯ VẤN:
1. Bác sĩ trình bày và giải đáp thắc mắc các bệnh lý cột sống.
2. Khám và tư vấn trực tiếp cho từng người tham dự .
3. Bác sĩ nắn chỉnh cột sống

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ THAM GIA:
Để tham gia chương trình, vui lòng đăng ký bằng cách:
1. Đăng ký qua link: https://goo.gl/71cbrB
2. Thông tin bệnh trạng, năm sinh và số điện thoại qua bình luận trên post hoặc gửi tin qua messenger.
3. Gọi điện để đăng ký: 028 38 321 843.


Bài đọc thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *