Nâng cơ mặt tạo V-line và nâng mũi bằng chỉ không phẫu thuật là bước tiến vượt bậc của ngành thẩm mỹ, mang lại cho khách hàng sự lựa chọn mới và hoàn toàn loại bỏ những băn khoăn, lo ngại khi tiến hành các phương pháp cũ như phẫu thuật.

Phương pháp này được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ, phù hợp với cơ thể người và không gây ra những phản ứng đào thải, biến chứng không mong muốn.

Đối với da mặt

Đây là phương pháp căng da bằng chỉ thế hệ mới không phẫu thuật, đạt hiệu quả hơn 35% so với phương pháp căng chỉ cũ, nhằm tăng cường tối đa độ căng da và săn chắc cơ trên mặt. Ít đau và hoàn toàn có khả năng làm đầy nếp nhăn ở bất kỳ vùng nào trên da. Loại bỏ các vùng da nhăn bằng cách sử dụng các sợi chỉ đặc biệt đồng thời cải thiện luôn những vùng da thừa, chảy xệ. Khuôn mặt bạn sẽ săn chắc, không còn nọng cằm, đem lại sự tươi trẻ, khỏe khoắn và một diện mạo hoàn toàn mới.

Đối với mũi

Nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, hạn chế cắt rạch, không để lại sẹo, ít gây tổn thương hay xâm lấn. Kỹ thuật này dựa trên cơ chế của phương pháp nâng cơ mặt, xóa nhăn bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Các bó chỉ hoặc bó sợi collagen sẽ được đưa vào mũi bằng đường kim tiêm. Chính các bó sợi này sẽ giúp nâng sống mũi. Theo thời gian, sợi chỉ sẽ tự tiêu, để lại sống mũi với những lớp collagen tự thân, làm sống mũi đẹp một cách tự nhiên.

Tạo V-Line khuôn mặt và nâng mũi bằng chỉ

Phòng khám thẩm mỹ Maple Healthcare có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi trong ngành da liễu và thẩm mỹ mũi, có chứng chỉ hành nghề, được đào tạo bài bản, chuyên môn nghiệp vụ vững vàng.
Phòng khám thẩm mỹ Maple Healthcare, tiên phong trong việc trang bị hệ thống máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ nâng mũi bằng chỉ, cho phép khách hàng có thể nhìn thấy trước kết quả ngay sau thu thuật, chủ động trao đổi với bác sĩ lựa chọn dáng mũi phù hợp, giúp ca làm đẹp diễn ra nhanh chóng, chính xác và đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Hiện tại chúng tôi đang có chương trình giảm giá 20% cho dịch vụ tạo V-line khuôn mặt và nâng mũi bằng chỉ.

Bác sĩ điều trị tại Maple Healthcare laser skincare sẽ giải đáp mọi thắc mắc về liệu trình với bạn. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể, chúng tôi sẽ giúp bạn hoạch định kế hoạch điều trị phù hợp nhất với mong muốn của bạn.


Bài viết đọc thêm:

Leave a Reply