Với mong muốn nâng cao nhận thức của cộng đồng về bệnh Thoái Hóa Cột Sống, Maple Healthcare Quận 5 tổ chức buổi tư vấn và khám “THOÁI HÓA CỘT SỐNG: Nỗi ám ảnh của tuổi về già” vào sáng 02/10/2017.

Thoái hóa cột sống là biểu hiện bệnh lý xương khớp thường gặp khi cột sống bắt đầu lão hóa (từ tuổi 40). Nếu không quan tâm đúng mức, quá trình thoái hóa sẽ diễn ra nhanh hơn, sớm hơn.  Qua đó gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng dẫn đến các bệnh trạng thường gặp như: Gai cột sống, Thoát vị đĩa đệm, Trượt đốt sống. Thậm chí, dây thần kinh có thể bị tổn thương, ngăn cản sự điều kiển của não bộ đến các bộ phận liên quan, bệnh nhân có thể bị liệt.

Nhằm cung cấp kiến thức y khoa để phòng ngừa và bảo vệ cột sống trong quá trình lão hóa, phòng khám Maple Healthcare quận 5 sẽ tổ chức chương trình khám và tư vấn MIỄN PHÍ về bệnh Thoái hóa cột sống cho các cô chú từ 40 tuổi trở lên vào sáng ngày 02/10/2017. Bác sĩ sẽ thăm khám và giải đáp thắc mắc cho từng thành viên tham dự buổi tư vấn này. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn các tư thế sinh hoạt, bài tập tăng cường độ dẻo dai của cột sống; khắc phục các hệ lụy thoái hóa và phương pháp điều trị chứng thoái hóa cột sống này. B

THÔNG TIN CHI TIẾT BUỔI TƯ VẤN:
– Thời gian: 9:00 – 11:00 ngày 02/10/2017.
– Địa điểm: Maple Healthcare Quận 5 – 10 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Tp.HCM.
– Số điện thoại: 028 38 321 843.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ THAM GIA:
Để tham gia chương trình, vui lòng đăng ký bằng cách:
1. Đăng ký qua link: https://goo.gl/kE2pya
2. Thông tin bệnh trạng, năm sinh và số điện thoại qua bình luận trên post hoặc gửi tin qua messenger.
3. Gọi điện để đăng ký: 028 38 321 843.

 

Vì số lượng tham dự có giới hạn, phòng khám Maple Healthcare sẽ liên hệ để xác nhận người tham dự bằng tin nhắn và điện thoại đến các cô chú đăng ký.

Mọi thắc mắc xin vui lòng bình luận (comment) bên dưới bài viết hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại như trên.

Bài đọc thêm:

Leave a Reply