*Lưu ý:

-Dịch vụ sau đây được cung cấp bởi Phòng khám Thẩm mỹ da Sian – Số 27 Nguyễn Trung Trực, Quận 1, TPHCM.

-Phòng khám Maple và Phòng khám Thẩm mỹ da Sian là chuỗi phòng khám được liên kết với nhau nhằm mục đích mang đến sức khỏe và sắc đẹp toàn diện cho khách hàng.

Trẻ hóa da Fillers

Trẻ hóa da Fillers một giải pháp vừa túi tiền để tái thiết lập chức năng của hyaluronic acid, một thành phần không thể thiếu của một làn da khỏe mạnh, nhờ đó hồi phục lại độ đầy đặn và thể tích cho nhiều vùng trên mặt.

Tre hoa da Fillers Maple Healthcare Vietnam

Sở hữu gương mặt trẻ trung, tràn đầy sức sống đầy đặn nhờ liệu pháp trẻ hóa da bằng Filler tại Trung tâm Thẩm mỹ Sian

Liệu trình điều trị nhiều lợi ích

Theo thời gian, một số vùng trên khuôn mặt mất dần đi thể tích, khiến chúng ta trông có vẻ mệt mỏi và thiếu sức sống. Nguyên nhân là do khả năng tái tạo collagen và elastin của cơ thể bị giảm sút.

Không như nếp nhăn động là cần một loại chất giúp thư giãn và làm mềm những mô cơ, để phục hồi thể tích cho mặt cần tới sự trợ giúp của chất làm đầy giúp tăng thể tích và giữ nước.

Được làm từ hyaluronic gel, một loại tinh đường sản sinh tự nhiên có sẵn trong cơ thể con người, trẻ hóa da Fillers – chất làm đầy một giải pháp vừa túi tiền để tái thiết lập chức năng của nguyên liệu tự nhiên này, nhờ đó hồi phục lại độ đầy đặn và thể tích cho nhiều vùng trên mặt.

Chất làm đầy đem lại kết quả tối ưu nhất khi được dùng kết hợp với những liệu pháp tiêm chống lão hóa, ngăn ngừa sự hình thành của nếp nhăn và mất thể tích cũng như giúp hạn chế đáng kể những giấu hiệu thời gian.

Thẩm mỹ Sian đứng đầu trong việc cung cấp giải pháp khắc phục những khuyết điểm trên. Chất làm đầy mà chúng tôi sử dụng tuyệt đối an toàn và hữu hiệu, mang đến cho bạn một làn da tràn đầy sức sống, tươi trẻ, rạng ngời và tự tin hơn.

Đối tượng điều trị trẻ hóa da Fillers
  • Các nếp nhăn ở khóe mắt
  • Các nếp nhăn khi cười
  • Nâng gò má
  • Cải thiện vùng cằm
  • Làm đầy môi
  • Nếp nhăn Marionette

Tre hoa da Fillers Maple Healthcare Vietnam

Khu vực điều trị trẻ hóa da Fillers

Những thắc mắc thường gặp

Trẻ hoá da Fillers hoạt động như thế nào?

Bạn sẽ có cảm giác hơi khó chịu khi thực hiện liệu pháp trẻ hóa da Fillers. Tuy nhiên, bác sỹ tại Sian Clinic có thể thoa thuốc gây tê trước khi điều trị một giờ để khắc phục tình trạng trên. Đối với điều trị tại vùng môi, chúng tôi sẽ tiêm thuốc tê giúp bạn hoàn toàn thoải mái, không đau suốt liệu trình.

Toàn bộ quá trình thực hiện thường mất khoảng 30 phút và kết quả sẽ kéo dài từ 6 tới 10 tháng, hoàn toàn tùy thuộc vào từng trường hợp. Tùy vào khả năng phản ứng với thuốc và mức độ phục hồi thể tích mong muốn của từng người, kết quả thường sẽ được đánh giá vào tuần thứ 3 hoặc 4 sau điều trị. Tình trạng của nếp nhăn theo đó có thể được điều chỉnh nhằm đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Cần phải điều trị bao nhiêu lần?

Thông thường, chỉ mất một buổi điều trị là bạn sẽ được kết quả như mong muốn. Tuy nhiên, những nếp nhăn sâu đòi hỏi cần nhiều lần điều trị hơn. Điều này sẽ được xác định và thảo luận ngay lúc tư vấn với bác sĩ.

Ưu điểm lớn nhất của chất làm đầy là bạn sẽ thấy được hiệu quả ngay sau khi điều trị mà không phải chờ đợi nhiều ngày như những điều trị khác.

Chất làm đầy có an toàn không?

Liệu trình này không gây phản ứng phụ. Tuy nhiên, một vài trường hợp da sẽ bị sưng nhẹ và đỏ sau điều trị, sẽ giảm dần sau vài giờ và có thể che phủ bằng cách trang điểm.

Cần chăm sóc đặc biệt sau điều trị không?

Không cần nghỉ dưỡng sau điều trị. Bạn có thể trở lại sinh hoạt như bình thường ngay sau khi hoàn thành trị liệu. Dù vậy, bạn nên nhớ bảo vệ da khỏi ánh nắng hay dùng lực đè mạnh lên vùng điều trị trong 2 tới 3 ngày.


Bài viết đọc thêm: