*Lưu ý:

-Dịch vụ sau đây được cung cấp bởi Phòng khám Da và Laser Sian – Số 27 Nguyễn Trung Trực, Quận 1, TPHCM.

-Phòng khám Maple và Phòng khám Thẩm mỹ da Sian là chuỗi phòng khám được liên kết với nhau nhằm mục đích mang đến sức khỏe và sắc đẹp toàn diện cho khách hàng.

Trẻ hóa da Thermage

Trẻ hóa da Thermage là một phương thức điều trị an toàn đã được chứng minh lâm sàng, chỉ định điều trị chống lão hóa da cho bất cứ ai mong muốn lấy lại sự trẻ trung, làn da mượt mà, giảm thiểu nếp nhăn một cách hoàn toàn không xâm lấn.

Chỉ định điều trị và đối tượng:

Quy trình của trẻ hóa da Thermage hoàn toàn hiệu quả và an toàn, có thể điều trị da trên hầu hết các bộ phận cơ thể, bao gồm mặt, mắt, môi, bụng, cánh tay, bàn tay, đùi và mông.

Công nghệ trẻ hóa da Thermage được chứng minh trên lâm sàng về an toàn và hiệu quả cho mọi loại da ở mọi vùng cơ thể, vì thế công nghệ này được chỉ định điều trị chống lão hóa da cho bất cứ ai mong muốn lấy lại sự trẻ trung, làn da mượt mà, giảm thiểu nếp nhăn một cách hoàn toàn không xâm lấn.

Ngày nay, trẻ hóa da Thermage được áp dụng trên các loại da, nếp nhăn li ti nhằm cải thiện sắc thái da và thon gọn khuôn mặt, thon gọn đường viền hàm và nọng cằm cũng như mí mắt chảy xệ.

Trẻ hóa da thermage vùng mắt:

Phương pháp bổ sung cho điều trị vùng mặt, giúp da quanh mắt săn chắc và mịn màng hơn, giảm các rãnh nhăn, nếp gấp và tình trạng sụp mí mắt khi lão hóa. Bạn sẽ trông tươi trẻ hơn với ánh nhìn tươi tắn và tràn đầy sức sống.

 

Tre hoa da Thermage Maple Healthcare Vietnam

Trẻ hóa da thermage toàn mặt trước và sau 2 tháng điều trị. Nguồn: Bác sỹ Brian Biesman, M.D.

Phương thức hoạt động của điều trị Thermage như thế nào?

Theo thời gian, lượng collagen trong da trở nên suy yếu dẫn đến sự hình thành nếp nhăn và da chảy xệ. Phòng khám Thẩm mỹ Sian sử dụng công nghệ sóng vô tuyến đơn cực (RF) nổi tiếng an toàn để đưa nguồn nhiệt vào sâu trong da, kích thích collagen sẵn có và tái tạo collagen mới, cho bạn một làn da mịn màng và săn chắc.

Cụ thể hơn, điều trị Thermage được thực hiện thông qua đầu tip một thiết bị cầm tay để làm nóng một cách an toàn các lớp sâu của da, trong khi đó bề mặt da của bạn sẽ được làm mát để đảm bảo không có tổn thương trong suốt quá trình điều trị. Việc làm nóng các lớp da bên trong kích thích quá trình tái tạo da tự nhiên của cơ thể, giúp thắt chặt collagen hiện tại và hình thành collagen mới. Theo thời gian, da chảy xệ hoặc da nhăn được thay thế bằng làn da mượt mà hơn, săn chắc hơn, độ sáng, tông màu và kết cấu cải thiện rõ rệt; cho bạn một làn da mới trẻ trung, khỏe khoắn thông qua tác động:

  • Tăng sinh Collagen mới ở các lớp da.
  • Làm các sợi Elastin bị giãn ra trước đó (nguyên nhân da bị chảy xệ) co lại tức thì giúp nâng cơ, săn chắc da.
  • Tăng tuần hoàn máu, tăng lưu dẫn bạch huyết, thải nhanh các chất cặn bã ra ngoài.
 Quy trình điều trị:

Điều trị trẻ hóa da Thermage cải thiện đường nét khuôn mặt trong chỉ một lần điều trị duy nhất. Khoảng 1 – 2 ngày sau điều trị, làn da của điều trị của bạn sẽ bị đỏ nhẹ nhưng bạn có thể sinh hoạt lại bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Da căng, khuôn mặt trở nên thon gọn hơn.Trong đa số các trường hợp, hiệu quả cải thiện sau hai tháng và tối ưu trong vòng sáu tháng sau một lần điều trị duy nhất. Kết quả này kéo dài một đến hai năm tùy thuộc vào tình trạng da và quá trình lão hóa tự nhiên bên trong cơ thể.

Thời gian điều trị mất khoảng 30-60 phút, bạn sẽ được thoa tê trước khi thực hiện điều trị.

Chăm sóc sau điều trị:

Không nên mát xa, xông hơi, tắm nước nóng và nên chườm gạc mềm, lạnh để làm giảm sưng và bầm trong 24 giờ sau khi điều trị.

Kết quả của liệu trình trẻ hóa da Thermage là gì?

Da săn chắc hơn do collagen thắt chặt lại. Hầu hết khách hàng cho biết:

  • Làn da mượt mà, săn chắc và ít bị chảy xệ hơn
  • Những đường nét được định hình rõ hơn, nhất là quai hàm và dưới cằm
  • Những nếp gấp và rãnh nhăn quanh miệng, mắt và trán bị mờ dần đi
  • Vùng da chảy xệ dưới cằm trở nên săn chắc

Tre hoa da Thermage Maple Healthcare Vietnam

Trẻ hóa da thermage trước và sau 9 tháng điều trị. Nguồn: Bác sỹ Ruth Hillelson

Tre hoa da Thermage Maple Healthcare Vietnam

Trẻ hóa da thermage trước và sau 2 tháng điều trị. Nguồn: Bác sỹ Bonnie Straka


Bài viết đọc thêm: