*Lưu ý:

-Dịch vụ sau đây được cung cấp bởi Phòng khám Thẩm mỹ da Sian – Số 27 Nguyễn Trung Trực, Quận 1, TPHCM.

-Phòng khám Maple và Phòng khám Thẩm mỹ da Sian là chuỗi phòng khám được liên kết với nhau nhằm mục đích mang đến sức khỏe và sắc đẹp toàn diện cho khách hàng.

Triệt lông với công nghệ IPL tại Maple Healthcare

Công nghệ triệt lông IPL tại Thẩm mỹ Sian tập trung vào các nang lông hoặc gốc của lông đang mọc nhằm làm chậm, làm thưa hoặc tiêu diệt hoàn toàn gốc lông.

Xã hội hiện đại ngày nay có cái nhìn khắt khe hơn đối với những vùng lông trên cơ thể, không chỉ với phụ nữ mà còn với cả nam giới. Lông và tóc có chức năng bảo vệ cơ thể khỏi ánh nắng và cái lạnh, nhưng khi mái tóc được trân trọng thì những vùng lông khác lại trở thành một yếu tố gây khó chịu và kém hấp dẫn.

Thẩm mỹ Sian là một trong những phòng khám chăm sóc da hàng đầu tại Việt Nam về những liệu pháp thẩm mỹ không xâm lấn. Khi điều trị tại đây, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được sự quan tâm chăm sóc và kết quả điều trị hơn cả mong đợi.

Triet long IPL Maple Healthcare Vietnam

Tạm biệt vùng lông đáng ghét bằng công nghệ triệt lông IPL thoải mái, không đau tại Maple Healthcare.

Triệt lông IPL hoạt động như thế nào?

Công nghệ triệt lông IPL tại Maple Healthcare tập trung vào các nang lông hoặc gốc của lông đang mọc. Tùy thuộc vào khả năng đáp ứng của cơ thể mà bạn có thể nhận thấy các kết quả sau:

  • Làm chậm quá trình lông mọc lại
  • Lông mọc thưa và mỏng hơn
  • Tiêu diệt hoàn toàn gốc lông
  • Kết hợp các kết quả trên

Triet long IPL Maple Healthcare Vietnam

Triệt lông IPL cho thấy khả năng giảm thiểu đáng kể lượng lông mọc trong hầu hết các trường hợp.

Cấu trúc lông nào cho kết quả tốt nhất?

Những sợi lông tối màu và thô cứng thường cho kết quả tốt nhất. Lông trắng hoặc xám thì hoàn toàn không có phản ứng. Có thể áp dụng điều trị cho mọi vị trí trên cơ thể, tuy nhiên kết quả của từng vùng không giống nhau. Không một hệ thống IPL nào khẳng định triệt lông một cách vĩnh viễn. Tuy nhiên, Công nghệ Solari Square Pulse cho thấy khả năng giảm thiểu đáng kể lượng lông mọc trong hầu hết các trường hợp.

Triệt lông IPL có an toàn?

Như các điều trị laser khác, một số tác dụng phụ có thể xảy ra như:

  • Laser có thể không hiệu quả ở một số người, mặc dù chúng tôi đã cố gắng hết sức.
  • Đổi màu sắc da. Trong một số trường hợp, vùng da điều trị có thể trở nên tối hoặc sáng hơn nhưng chỉ là tạm thời và xác suất xảy ra cao hơn ở người có màu da sậm.
  • Da đóng vảy và bong tróc. Tuy nhiên chỉ mang tính tạm thời với hầu hết các trường hợp.
  • Sẹo. Điều này xảy ra nếu da phản ứng quá mạnh với điều trị, nhưng khả năng xảy ra là rất hiếm.
  • Lông mọc nhiều hơn. Một tỷ lệ rất nhỏ (~1%) có thể xảy ra hiện tượng lông mọc lại nhiều hơn ở khu vực điều trị, hoặc các vùng tiếp giáp. Khả năng xuất hiện sẽ cao hơn đối với các loại da sẫm màu, lông mảnh hoặc khi được điều trị với IPL sử dụng mức năng lượng thấp. Hiện tượng này khiến lông mọc dài và mảnh hơn nhưng mật độ thì thưa thớt. Có thể khắc phục bằng cách tiếp tục điều trị với laser.
Cần điều trị bao nhiêu lần?

Tần số điều trị phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trung bình cần ít nhất 5 lần điều trị và thông thường phải điều trị từ 8 đến 10 lần. Trong trường hợp bị ảnh hưởng bởi nội tiết tố mạnh (ví dụ, hội chứng buồng trứng đa nang ở nữ giới) cần nhiều hơn 10 lần điều trị. Ngoài ra, còn tùy vào nhu cầu của khách hàng là loại bỏ hoàn toàn hay chỉ mong muốn lông mọc mỏng và thưa hơn. Đối với đối tượng có da sẫm màu hoặc lông sáng màu sẽ cần nhiều lần điều trị hơn bình thường.

Có thể triệt lông vĩnh viễn?

Rất nhiều phòng khám quảng bá phương pháp điều trị triệt lông IPL của họ là ‘triệt lông vĩnh viễn”. Sian khẳng định điều này là không chính xác và sai lệch thông tin. Chưa một công nghệ nào được chứng minh là có thể triệt lông hoàn toàn và vĩnh viễn. IPL có thể giảm thiểu tái mọc lông một cách lâu dài nhưng thỉnh thoảng cần phải điều trị duy trì để có thể giữ được hiệu quả tối ưu.


Bài viết đọc thêm: