Cảm nhận khách hàng sau quá trình điều trị của họ về chất lượng dịch vụ tại phòng khám Maple Healthcare Việt Nam.

Cảm nhận khách hàng về phòng khám Maple Healthcare“Đây là nơi đã làm cho tôi yêu đời và ham sống trở lại. Vì trước khi đến đây tôi không đi được và luôn sống chung với sự đau đớn. Luôn làm phiền mọi người thân mỗi khi di chuyển. Nhờ bác sỹ Paul mà bây giờ tôi tự đi đứng và không còn rên rỉ như trước kia. Tuyệt vời! Tôi rất chân thành cảm ơn bác sĩ Paul đã có lòng nhân ái với bệnh nhân như tôi”

Chị Nguyễn Thị Nga ở Bình Dương – bệnh nhân bị vẹo cột sống, thoát vị đĩa đệm nặng.


Cảm nhận khách hàng“Tôi bị thoát vị đĩa đệm đã hơn một năm và đã đi điều trị rất nhiều nơi. Rất may mắn tôi biết được phòng khám Maple Healthcare và được bác sỹ Paul điều trị. Sau ba lần điều trị tôi cảm thấy rất tốt và hiệu quả. Cơn đau của tôi đã giảm được 50%. Và tôi tin chắc rằng tôi sẽ hết đau sau một liệu trình điều trị” – Cảm Nhận Khách Hàng về Maple Healthcare

Anh Ông Triệu Khiêm, Sài Gòn – bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm

 


Cảm nhận khách hàng về Maple Healthcare“Trong lúc tôi còn nằm viện điều trị thì may mắn có một sư cô tư vấn tôi rằng: khi xuất viện phải đến ngay phòng khám Maple Healthcare để điều trị mà không cần uống thuốc hoặc mổ. Chỉ trong 18 ngày điều trị tôi thấy cơ thể có những biến chuyển tốt. Thuyên giảm và đến nay bệnh đã dứt hẳn mà tôi không cần phải uống một viên thuốc nào. Nhờ vậy mà tôi có thể tiếp tục con đường tu của mình nhẹ nhàng, không bị gián đoạn. Hôm nay tôi viết những lời nầy trước tiên tôi thành thật cảm tạ, tri ân đến bác sĩ Paul và nhân viên phòng khám. Sau nữa tôi muốn bày tỏ một thiện ý để quảng bá điều lợi ích đến tất cả mọi người xa gần mà tôi là điển hình. Y chứng điều trị không dùng thuốc trong bệnh tình hiểm nghèo của tôi. Phòng khám Maple Healthcare đã để lại trong tâm tôi rất sâu sắc và tôi sẽ không bao giờ quên trong suốt cuộc đời này.” – Cảm Nhận Khách Hàng Về Maple

Cô Tăng Thị Dòn, phật tử Thiền viện Phước Sơn, Đồng Nai – bệnh nhân bị đau, tê chân không đi được


phong kham Maple“Tôi bị té và bị rách cơ vai, tay tôi dần dần như bị bại sụi, không thể cử động được. Chữa 6 tháng kết quả càng tồi tệ. Và cuối cùng là chính bác sĩ Paul đã chữa cho tôi cái tay dần hoạt động lại bình thường. Không phải uống một viên thuốc nào, hoàn toàn là tập vật lý trị liệu. Cám ơn bác sĩ rất nhiều”

Chị Diệu Vân, Sài Gòn – Chấn Thương cơ vai và tay


phong kham MapleAnh Thuận biết đến phòng khám Maple Healthcare nhờ sự chia sẻ thông tin. Cùng sự tư vấn nhiệt tình của các nhân viên phòng khám trên mạng xã hội Facebook. Từ Bến Tre, anh lặn lội đi xe đò lên Sài Gòn thực hiện cuộc thăm khám và tư vấn miễn phí đầu tiên với bác sỹ Paul. Ngày đầu tiên anh đến trong tình trạng lưng dưới và chân rất đau, di chuyển vô cùng khó khăn. Sau một liệu trình nắn chỉnh thần kinh cột sống và các bài tập vận lý trị liệu kết hợp các máy móc thiết bị anh Thuận chia sẻ lại trên cộng đồng facebook cho những người cùng cảnh ngộ “tôi đã điều trị 12 đợt, bệnh đã giảm 90%”. Thi thoảng anh vẫn dành thời gian đi từ Bến Tre lên Sài Gòn để bác sĩ tiếp tục nắn chỉnh, duy trì tình trạng ổn định chức năng hoạt động của các đĩa đệm.

Anh Nguyễn Minh Thuận, Bến Tre – Thoát vị đĩa đệm  l4.l5,L5s1, đau lưng và chân không đi lại được