Khoảng 30% người Việt Nam thường rất khổ sở bởi chứng đau đầu mãn tính. Đó là những cơn đau như búa bổ, âm ỉ và có thể ảnh hưởng lên cả hai bên nửa đầu. Vấn đề duy nhất ở đây đó chính là những phương thuốc thông thường hiện nay chỉ có thể giúp giảm các triệu chứng đau nhức tạm thời chứ không thể chấm dứt hoàn toàn cơn đau của bạn.

Đau đầu có phải một vấn đề nghiêm trọng của sức khỏe?

Câu trả lời là có. Những cơn đau đầu chính là những dấu hiệu cho thấy cơ thể bạn đang hoạt động không đúng cách. Những cơn đau đầu nhẹ và gây mất tập trung, những trường hợp nghiêm trọng hơn thì thường được phân làm 2 loại: đau nửa đầu và đau đầu do căng thẳng. Chứng đau nửa đầu có thể là nguyên nhân của những cơn đau nhói, ói mửa và nhạy cảm với ánh sáng và âm thanh. Chứng đau nửa đầu thường được cho là “bệnh” nhức đầu. Căn bệnh này làm suy nhược cơ thể bởi chúng ảnh hưởng đến thị giác cũng như các chức năng của cơ thể.

Dieu tri dau dau tai Maple Chiropractic Vietnam

Những phương thuốc thông thường hiện nay chỉ có thể giúp giảm các triệu chứng đau nhức tạm thời chứ không thể chấm dứt hoàn toàn cơn đau của bạn.

Đau nửa đầu là một trong những vấn đề bất tiện nhất mà chúng ta gặp phải. Chúng xảy ra chính do những áp lực ở vùng cổ và đầu làm cho máu không thể tuần hoàn lên não và hệ thần kinh. Áp lực này sẽ gây ra cơn đau ở đầu, đằng sau mắt  và gây chóng mặt. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến đau đầu như: căng thẳng thường ngày, một số loại thực phẩm nhất định và tư thế ngồi khi làm việc. Những cơn đau đầu nghiêm trọng sẽ ảnh hưởng đến năng suất làm việc cũng như chất lượng cuộc sống của bạn.

Phương pháp trị liệu thần kinh cột sống giúp bạn điều trị hiệu quả những cơn đau đầu

Bạn nên làm gì trong những lúc bị cơn đau hành hạ? Lơ nó đi và hy vọng một lúc nào đó nó sẽ khỏi? Đi nằm nghỉ? Uống thuốc và chờ đợi trong vô vọng?

Tại khoa Thần Kinh Cột Sống ở Maple, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn phương pháp tốt hơn để thoát khỏi những cơn đau đó.

Dieu tri dau dau tai Maple Chiropractic Vietnam

Nắn chỉnh cột sống (loại hình được dùng để chữa trị các cơn đau thần kinh cột sống cho bệnh nhân tại Maple Healthcare Vietnam) được biết đến từ rất lâu như một trong những phương pháp điều trị không cần thuốc hiệu quả nhất cho những triệu chứng đau đầu. Bạn có thể đẩy lùi những cơn đau đầu mà không phải dùng thuốc.

Bằng phương pháp MMT (Maple Muscular Therapy) cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn của chúng tôi sẽ làm giảm sự co thắt của những cơ xung quanh đầu, từ đó cho phép máu lưu thông dễ dàng hơn và đẩy lùi cơn đau. Chứng đau đầu kéo dài trong nhiều năm sẽ thuyên giảm đáng kể chỉ sau vài lần thực hiện phương pháp trị liệu đã được phát triển hơn 10 năm nay.

Dieu tri dau dau tai Maple Chiropractic Vietnam

Nắn chỉnh cột sống là một trong những phương pháp chữa trị không cần thuốc hiệu quả nhất cho những triệu chứng đau đầu.

Làm thế nào để tránh những cơn đau đầu?

  • Duy trì tư thế ngồi đúng, đi nắn chỉnh thường xuyên để giảm sự co cứng ở các khớp.
  • Tránh xa những tình huống căng thẳng có thể làm bạn ngày càng gia tăng sự căng cứng trên cơ thể.
  • Dành thời gian để nghỉ trưa, thư giãn.
  • Tập thể dục thường xuyên để kích thích hệ thần kinh hoạt động cũng như giúp máu tuần hoàn tốt hơn.
  • Duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, không ăn quá nhiều và không uống rượu.

Hãy đến phòng khám của chúng tôi để được bác sĩ tư vấn nhằm giúp bạn sớm điều trị cơn đau đầu của mình.


Bài viết liên quan:
 
Tháng Năm 6, 2016

Chào Bác Sĩ
Mẹ của tôi thường đau đầu , hầu như ngày nào cũng đau có thể nói đau đầu kinh niên do vậy tôi muốn địa chỉ phòng khám và chi phí một lần đi khám
Trân trọng và cảm ơn

Tháng Sáu 17, 2016

Chào bạn Hằng,

Bạn có thể đưa bác gái đến 1 trong 2 địa chỉ sau của phòng khám, để đuợc bác sĩ thăm khám trực tiếp và có tư vấn chính xác nhất cho bệnh của bác Hằng nhé.
+ MD6 Nguyễn Lương Bằng (Đối diện bv FV), Q7- ĐT: 08 54 100 100
+ Số 10 Trần Phú, Phường 4, Quận 5 – ĐT: 08 3832 1843
Sau khi bác sĩ thăm khám sẽ đưa ra phác đồ điều trị cho bác gái. Tùy theo bệnh trạng mà chi phí chữa bệnh khác nhau. Quan trọng là bác gái cần gặp bác sĩ để hiểu rõ bệnh của mình và phương án điều trị như thế nào đấy Hằng?
Khi Hằng cần hỗ trợ thông tin có thể gọi theo 2 số điện thoại trên nhé.
Mong sẽ giúp được mẹ Hằng trong thời gian sớm nhất.

Thân mến,
Maple Healthcare

Tháng Sáu 10, 2016

Thưa bác sĩ.
Dao này đầu tôi thường hay bị đau, lúa truơc cũng có, nhưng hơn tháng nay diễn ra tường xuyên hơn. Đầu lúc nào cũng nặng trĩu giống như người say tàu xe, đầu óc không tập, nhất là khi xuất hiện chuyện buồn lo hay tress thì đầu càng nặng dữ dội. đôi lúc muốn đập đầu vào tường cho rồi. Ko biết uống thuốc gì để trị cho dứt. Cám giác như thiếu chất, mệt mỏi.
Tôi cũng ko còn cảm giác vui vẻ nữa.

Tháng Sáu 17, 2016

Chào chị Minh Thư,

Trước giờ chị đã đi chiếu chụp phim MRI hay X-Ray chưa? Chị có thể gửi phim chiếu chụp, bác sĩ có thể tư vấn tốt hơn cho chị. Tuy nhiên bệnh của chị bác sĩ cần phải thăm khám trực tiếp thì sẽ có chuẩn đoán tốt nhất. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến đau đầu, đặc biệt đau đầu thường xuyên. Nếu được chị có thể để lại số điện thoại liên hệ, nhân viên tư vấn sẽ gọi tư vấn chi tiết hơn cho chị và hỗ trợ chị book lịch hẹn với bác sĩ.

Hi vọng sớm nhận được tin chị.

Trân trọng,
Maple Healthcare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *