Đặt 1 được 2 - Tặng ngay buổi trị liệu cơ xương khớp trị giá 1,5 triệu VNĐ

Maple Healthcare giới thiệu chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng mới khi thăm khám Tầm soát cột sống toàn diện. Đặt 1 buổi, Tặng 1 buổi trị liệu nắn chỉnh cột sống Chiropractic trị giá 1,5 triệu đồng, giúp bạn tiết kiệm đến 50% chi phí.

Tầm soát cột sống - Phát hiện bệnh lý cơ xương khớp

Cột sống đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cơ thể, chịu trách nhiệm kết nối và hỗ trợ các bộ phận trong các hoạt động hàng ngày của chúng ta. Mặc dù chúng ta thường đầu tư vào tầm soát sức khỏe tổng quát nhưng lại dễ bỏ qua  trụ cột quan trọng này. Tầm soát cột sống định kỳ là phương pháp giúp phát hiện sớm các bệnh lý liên quan đến cột sống như:
 • Thoái hóa cột sống
 • Thoát vị đĩa đệm
 • Cong vẹo cột sống
 • Đau thần kinh tọa
 • Đau cổ vai gáy
 • Đau lưng
 • Tê bì chân tay
 • Đau khớp gối
 • Chấn thương thể thao
Các bác sĩ thần kinh cột sống sẽ tìm ra nguyên nhân gốc rễ của cơn đau và xây dựng phác đồ điều trị phù hợp. Từ đó, phát hiện và điều trị kịp thời sẽ giúp tăng cơ hội chữa khỏi bệnh, đẩy nhanh tốc độ hồi phục và tiết kiệm chi phí. 

dat-1-buoi-nhan-2-buoi

Khám phá chương trình Tầm soát sức khỏe cột sống toàn diện và nhận ưu đãi đặc biệt

Maple Healthcare Quận 3 gửi tặng quý khách ưu đãi Đặt 1 Được 2 khi đăng ký thăm khám và điều trị cùng bác sĩ trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic giúp, quý khách chăm sóc sức khỏe cơ xương khớp toàn diện. Cụ thể, Quý khách sẽ nhận được dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh cột sống 1:1 với bác sĩ Chiropractic chuẩn Mỹ

Bước 1: Thăm khám và chẩn đoán chuyên sâu

Dựa trên kết quả phim X-quang và phương pháp tiếp cận cá nhân hóa triệu chứng, bệnh trạng của bệnh nhân, các bác sĩ sẽ phát hiện chính xác nguyên căn vấn đề của bạn, từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.  

Bước 2: Trị liệu nắn chỉnh cột sống chiropractic

Khi đã xác định được những vị trí lệch ở các đốt sống, bác sĩ sẽ tiến hành làm Chiropractic. Việc nắn chỉnh đưa các đốt sống về đúng vị trí giúp giải phóng áp lực chèn ép lên dây thần kinh và kích thích khả năng tự phục hồi của cơ thể. Đồng thời, bác sĩ sẽ kết hợp sử dụng các thiết bị chuyên dụng để trị liệu chuyên sâu. 

Bước 3: vật lý trị liệu

Các liệu pháp vật lý trị liệu như Trị liệu cơ, muscle stimulator - xung điện trị liệu, ultrasound - siêu âm trị liệu, kéo giãn giảm áp cột sống… sẽ giúp chữa lành các mô mềm và giảm thiểu các cơn đau. Ngoài ra, bạn còn được thư giãn cơ bắp với kĩ thuật viên massage. Giai đoạn này giúp bạn gia tăng khả năng cân bằng và phối hợp cơ, mang đến kết quả lâu dài.

Bước 4: Hướng dẫn chăm sóc tại nhà

Maple luôn đồng hành cùng khách hàng ngay cả sau buổi điều trị tại phòng khám. Bác sĩ sẽ cung cấp lời khuyên về dinh dưỡng, những bài tập vận động và tư thế sinh hoạt tại nhà nhằm giúp bạn kéo dài và tối ưu hóa kết quả điều trị.  Lưu ý: Chương trình áp dụng tại phòng khám Maple Quận 3 dành riêng cho khách hàng mới. Đặt hẹn ngay với bác sĩ Chiropractic chuẩn Mỹ để giải quyết cơn đau cơ xương khớp mà bạn đang phải chịu đựng!
 • Phòng khám Maple Quận 3: 107B Trương Định, P. Võ Thị Sáu, Quận 3.
 • Hotline đặt lịch: 0932 055 088
Hãy lựa chọn phòng khám Maple Healthcare để cải thiện sức khỏe cột sống và chất lượng cuộc sống của bạn. Đặt hẹn giữ ưu đãi ngay hôm nay!  

CÔNG TY TNHH LÁ PHONG QUỐC TẾ

Trụ sở: 107B Trương Định, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM.

Điện thoại: 0705 100 100

Mã số thuế: 0311948301

Ngày cấp: 21 - 08 - 2012

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Chính sách bảo mật

 

Đối tác của Maple

Nha Khoa Westcoast (Hanoi & Ho Chi Minh City)
đã thông báo bộ công thương

Kết nối với chúng tôi

Tất cả bản quyền thuộc về

MAPLE HEALTHCARE - CÔNG TY TNHH LÁ PHONG QUỐC TẾ