ưu đãi điều trị cong vẹo cột sống học đường
Trong hè này, Maple Healthcare áp dụng chương trình khuyến mãi – giảm ngay 450.000đ cho mỗi lần điều trị cong vẹo cột sống học đường. Chương trình được áp dụng đến hết tháng 08/2019 cho tất cả đối tượng đang là học sinh, sinh viên trên địa bàn TP.HCM.

Cong vẹo cột sống là bệnh thường hay gặp ở lứa tuổi học đường do ngồi sai tư thế trong quá trình học tập. Tuy nhiên, nếu bệnh không được phát hiện và điều trị sớm sẽ dẫn đến rối loạn tư thế, dị dạng,… khiến các bạn gặp khó khăn trong sinh hoạt và mặc cảm trước xã hội.

Thấu hiểu được nỗi lo của các bậc phụ huynh và của các bạn, phòng khám Maple Healthcare đặc biệt áp dụng chương trình ưu đãi cho các bạn học sinh, sinh viên trong mỗi lần đến điều trị. Thông qua chương trình này, chúng tôi mong sẽ san sẻ được phần nào chi phí trong quá trình điều trị, giúp các bạn lấy lại sự tự tin, năng động trong cuộc sống.

Phương pháp trị liệu thần kinh cột sống là phương pháp điều trị không cần phẫu thuật, kết hợp nắn chỉnh cột sống và tập các bài vật lý trị liệu. Với phương châm “Chất lượng – Hiệu quả – An toàn”, phòng khám Maple cam kết đáp ứng được mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ của chúng tôi còn là những nhân viên, bác sĩ đầy nhiệt huyết, có tay nghề cao trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe xương khớp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi điều trị tại phòng khám của chúng tôi. Nếu bạn đang là học sinh, sinh viên, bạn tự ti vì sở hữu cột sống không khỏe mạnh làm ảnh hưởng đến việc sinh hoạt và diện mạo bản thân thì hãy đến ngay Maple Healthcare. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay với chúng tôi để nhận được ưu đãi điều trị cong vẹo cột sống học đường siêu hấp dẫn.

 • Vui lòng inbox qua fanpage hoặc đăng ký ngay tại đây:
  https://phongkhammaple.vn/uu-dai-cong-veo-cot-song-hoc-duong
 • Lưu ý:
  • Chương trình áp dụng cho các bạn học sinh, sinh viên từ 24 tuổi trở xuống.
  • Chỉ áp dụng cho hình thức đăng ký online.
  • Một số điều kiện khác sẽ được trao đổi chi tiết khi bạn liên hệ đặt lịch hẹn.
 • Maple Healthcare Quận 2: 19 Đặng Hữu Phổ, Phường Thảo Điền, Quận 2 TP. HCM. Sđt: 0938 646 112
 • Maple Healthcare Quận 3: 107B Trương Định, P.6, Q3. Sđt: 028 39 300 498
 • Maple Healthcare Quận 7: MD6 Nguyễn Lương Bằng, p.Tân Phú, Q7. Sđt: 028.54.100.100

Bài đọc thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button