Viêm khớp gối

calendar icon
Profile Dr.paul

Bác sĩ tư vấn chuyên môn bài viết
Dr. Paul D'Alfonso
Phòng khám Maple Healthcare

Tội bị thoái hóa khớp gối ,rất khó chịu khi đi lại. Xin bác sĩ tư vấn bệnh

viem-khop-goi

Có rất nhiều yếu tố gây nên cơn đau đầu gối, về bệnh thoái hóa khớp gối mà bạn mắc phải cũng sẽ có các mức độ nặng nhẹ khác nhau. Việc bạn cần làm bây giờ là bạn hãy đến thăm khám và kiểm tra chính xác mức độ tổn thương.

Nếu như ở những trường hợp nhẹ, chúng ta hoàn toàn có thể can thiệp bằng phương pháp trị liệu thần kinh cột sống (chiropractic) kết hợp cùng các bài tập phục hồi chức năng. Với những trường hợp nặng hơn, chúng ta vẫn có thể sử dụng phương pháp nắn chỉnh cột sống và vật lý trị liệu tuy nhiên cần kết hợp thêm các loại điều trị khác như Platelet Rich Plasma (huyết tương giàu tiểu cầu) hoặc tiêm axit hyaluronic để bôi trơn khớp, giảm ma sát và viêm. Những liệu pháp trên nếu kết hợp sẽ mang lại hiệu quả rất tốt vì chúng giúp giảm đau tự nhiên và không gây tổn thương nhiều đến vùng gối.

Nếu sụn chêm và các khớp đầu gối đang trong tình trạng tổn thương nặng, có thể bạn sẽ phải xem xét đến phương án đặc trị hơn như phẫu thuật. Nhưng trước khi làm điều đó, bạn nên đến gặp các bác sĩ chuyên khoa xương khớp được cấp phép tại Việt Nam, chúng tôi có thể cho bạn biết rõ liệu tình trạng của bạn có cần phải can thiệp bằng phẫu thuật hay không.

Có rất nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến đầu gối từ các vấn đề về đau thắt lưng, bàn chân hoặc bệnh lý về gout. Nhưng bất kể chúng là gì, vẫn có những giải pháp tự nhiên, không xâm lấn có thể giúp hỗ trợ điều trị. Cá nhân tôi đã giúp nhiều người tránh được phẫu thuật và có vùng đầu gối khỏe mạnh.

Cross banner Maple Healthcare Đặt hẹn ngay
Nha Khoa Smile Center
Cay Ghep Implant Nha Khoa Westcoast

Liên hệ ngay với Maple
để được tư vấn chuyên sâu!

TIN TỨC NỔI BẬT

CÔNG TY TNHH LÁ PHONG QUỐC TẾ

Trụ sở: 107B Trương Định, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM.

Điện thoại: 0705 100 100

Mã số thuế: 0311948301

Ngày cấp: 21 - 08 - 2012

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Chính sách bảo mật

Thành viên Group Healthcare

Nha Khoa Westcoast (Hanoi & Ho Chi Minh City)
Logo Smile Center

Kết nối với chúng tôi

Tất cả bản quyền thuộc về

đã thông báo bộ công thương

MAPLE HEALTHCARE - CÔNG TY TNHH LÁ PHONG QUỐC TẾ