Người Phụ Nữ Đầu Tiên Chinh Phục Đỉnh Everest

Sáng 16/5 vào lúc 4h45 giờ Hà Nội, Nguyễn Thị Thanh Nhã (Celine Nha Nguyen) thành công chinh phục đỉnh Everest. Đây là cột mốc lịch sử đáng nhớ khi chị Celine Nha Nguyen được xác định là người phụ nữ Việt Nam đầu tiên đạt thành tích này.

BÍ QUYẾT CHĂM SÓC SỨC KHỎE TỪ NGƯỜI PHỤ NỮ VIỆT ĐẦU TIÊN CHINH PHỤC ĐỈNH EVEREST

Everest – Điểm Đến Mơ Ước Của Mọi Nhà Chinh Phục

Chiến thắng thiên nhiên hẳn là niềm tự hào của con người và nhiều người đã chọn thử thách chinh phục đỉnh Everest như một đích đến trong cuộc sống.

Từ lâu, Everest được biết đến là ngọn núi tử thần. Nhiều người đã tử vong ở đây khi đang leo núi vì nhiều lý do như thiếu oxy, suy tim, tê cóng, ngã hoặc do van bình oxy bị đóng băng. Chinh phục Everest luôn là một hành trình dài và cần nhiều sức mạnh thể chất lẫn tinh thần. 

Nỗ Lực Chinh Phục 7 Đỉnh Núi Cao Nhất Thế Giới

Sinh ra và lớn lên tại Thành phố Hồ Chí Minh, Thanh Nhã từ lâu đã có cho mình niềm đam mê với bộ môn leo núi. Hiện tại, dù đang có công việc chính là luật sư nhưng Thanh Nhã vẫn giữ cho mình ngọn lửa nhiệt huyết khi là thành viên chính thức trong đội chinh phục 7 ngọn núi cao nhất thế giới.

THANH NHÃ VÀ ƯỚC MƠ CHINH PHỤC 7 NGỌN NÚI CAO NHẤT THẾ GIỚI

Cô gái Việt Nam này có ước mơ và tham vọng chinh phục 7 ngọn núi cao nhất thế giới và hiện đã hoàn thành 4/7 mục tiêu là 4 đỉnh núi bao gồm Kilimanjaro (châu Phi), Elbrus (châu Âu), Kim Tự Tháp Carstensz (châu Đại Dương) và Everest (nằm giữa biên giới Nepal – Trung Quốc). Và giờ đây chị đã trở thành người phụ nữ Việt đầu tiên chinh phục đỉnh Everest.

Tầm Soát Cột Sống – Bí Quyết Tăng Cường Sức Bền, Chinh Phục Đỉnh Cao

Bất kỳ ai cũng biết rằng hành trình leo núi cần một nền tảng thể lực tốt, một ý chí kiên cường và một cơ thể dẻo dai. Trong đó, cột sống đóng vai trò vô cùng quan trọng, nâng đỡ cả cơ thể, nối liền và điều khiển toàn bộ hệ thống xương khớp.

TẦM SOÁT CỘT SỐNG - BÍ QUYẾT TĂNG CƯỜNG SỨC BỀN, CHINH PHỤC ĐỈNH CAO

Celine Nhã Nguyễn đã sớm nhận ra sự cần thiết của việc tầm soát cột sống trước mỗi lần chinh phục đỉnh cao mới.

Maple Healthcare là địa chỉ được chị tin tưởng và lựa chọn từ lâu. Tại đây, các bác sĩ đã tầm soát triệt để các vấn đề cột sống qua chụp film Xray, đưa ra một phác đồ điều trị hoàn chỉnh và chuyên biệt. Đồng thời, việc thực hiện liệu pháp chiropractic kịp thời giúp đưa các đốt sống và khớp trở về đúng vị trí, tăng cường sự dẻo dai cho cơ thể.

TẦM SOÁT CỘT SỐNG - BÍ QUYẾT TĂNG CƯỜNG SỨC BỀN, CHINH PHỤC ĐỈNH CAO

Trong quá trình điều trị, các bác sĩ trị liệu thần kinh cột sống còn hướng dẫn điều chỉnh tư thế đúng chuẩn khi nâng vác, gập người; khi đứng, ngồi và ngủ để hạn chế cơn đau cổ, đau lưng cho chị. Những điều này rất quan trọng khi các hoạt động leo núi thường là tổ hợp các hoạt động mạnh.

Maple tự hào đồng đồng hành cùng chị trên con đường chinh phục “lịch sử”. Xin chúc chị thành công và bền chí để tiếp tục chạm đến những mục tiêu phía trước.

Phòng khám Quận 2: số 19 Đặng Hữu Phổ, P. Thảo Điền, Quận 2. Điện thoại: 0938 646 112

Phòng khám Quận 3: 107B Trương Định, P6, Quận 3. Điện thoại: 0932 055 088

Phòng khám Quận 7: 2-4 Nội khu Hưng Gia 1, P. Tân Phong, Quận 7. Điện thoại: 0705 100 100

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Call Now Button