Trị Liệu Thần Kinh Cột Sống Là Gì?

Maple Healthcare Việt Nam là phòng khám chăm sóc sức khỏe toàn diện cung cấp phương pháp Nắn chỉnh thần kinh cột sống – phương pháp chữa bệnh đau xương khớp tự nhiên, không xâm lấn. Các bác sĩ Trị liệu thần kinh cột sống được đào tạo để sử dụng chính xác, tỉ mỉ các trang thiết bị chẩn đoán y khoa và một loạt những phương thức chữa trị đa dạng khác.

Trị liệu thần kinh cột sống là gì?

Trị liệu thần kinh cột sống là chuyên ngành chăm sóc sức khỏe tự nhiên phát triển rất nhanh trên thế giới, đứng thứ hai trong nhóm cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cần thiết. Liệu pháp điều trị thần kinh cột sống được phát minh vào năm 1895 tại Davenport, Iowa, Hoa Kỳ.

Nắn chỉnh thần kinh cột sống giúp điều trị hiệu quả và nhanh chóng các cơn đau về xương khớp mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật

Các bác sĩ Trị liệu thần kinh cột sống chú trọng vào việc xác định và điều chỉnh những trường hợp mắc phải Hội chứng lệch đốt sống (VSC). VSC là tình trạng bị lệch một hoặc nhiều đốt sống trong số hai mươi bốn (24) đốt sống, có thể ảnh hưởng các chức năng thần kinh và vận động thông thường. Nguyên nhân chủ yếu là do căng thẳng, sai tư thế, thói quen ngủ không đúng cách, bị trượt chân hoặc ngã, tai nạn giao thông, chấn thương trong thể thao, tập thể dục quá mức, tai nạn lao động, chấn thương thời thơ ấu, thậm chí trong quá trình sinh nở vv.. Lệch đốt sống rất nguy hiểm nếu nó gây ra các áp lực đè nặng lên cột sống và các rễ thần kinh nhạy cảm, cản trở chức năng vận động của cột sống.

Tốt nhất bạn nên đi khám ngay khi bạn gặp bất kỳ các triệu chứng đau đầu, đau ở cổ, lưng, hông, bị tê cứng hay gặp bất kỳ vấn đề về xương khớp nào. Rất nhiều bệnh nhân không nhận thấy rằng việc điều trị thần kinh cột sống là cần thiết cho đến khi vấn đề trở nên nghiêm trọng.

Phương pháp nắn chỉnh thần kinh cột sống là trị liệu thoải mái, an toàn, mang lại hiệu quả cao và đặc biệt phù hợp với mọi lứa tuổi, bao gồm cả trẻ em và người già. Các bác sĩ chuyên khoa trị liệu thần kinh cột sống tại Maple Healthcare đều có tay nghề cao, luôn quan tâm chăm sóc bệnh nhân tận tình, giúp họ trở lại với cuộc sống khỏe mạnh.

Nguyên lý cơ bản của việc điều trị

Nắn chỉnh thần kinh cột sống giúp kích thích khả năng tự hồi phục của cơ thể.

1. Hệ thần kinh điều khiển và chi phối tất cả các chức năng của cơ thể.

2. Các tác động và nắn chỉnh hệ thần kinh cột sống có tác động tốt đến khả năng tự phục hồi và điều chỉnh của cơ thể.

3. Lệch đốt sống là bệnh thường gặp cần tới sự can thiệp, nắn chỉnh của bác sĩ thần kinh cột sống.

4. Nguyên nhân dẫn đến các bệnh liên quan đến “lệch đốt sống” là do té ngã, tai nạn giao thông, căng thẳng, tư thế sai, thói quen ngủ không đúng cách, chấn thương trong do thể thao, quá trình sinh nở, vv.,…

tri lieu than kinh cot song Maple Vietnam

Cột sống khỏe mạnh là nền tảng cho sức khỏe toàn diện

Việc duy trì một cột sống khỏe mạnh sẽ giúp cơ thể bạn cảm thấy khỏe mạnh hơn. Phòng khám Maple Healthcare luôn sẵn sàng mang đến cho bạn một sức khỏe toàn diện, dài lâu.


Bài viết liên quan:

CÔNG TY TNHH LÁ PHONG QUỐC TẾ

Trụ sở: 107B Trương Định, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM.

Điện thoại: 0705 100 100

Mã số thuế: 0311948301

Ngày cấp: 21 - 08 - 2012

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Chính sách bảo mật

 

Đối tác của Maple

Nha Khoa Westcoast (Hanoi & Ho Chi Minh City)
đã thông báo bộ công thương

Kết nối với chúng tôi

Tất cả bản quyền thuộc về

MAPLE HEALTHCARE - CÔNG TY TNHH LÁ PHONG QUỐC TẾ