Maple Healthcare Việt Nam là phòng khám chăm sóc sức khỏe toàn diện cung cấp phương pháp Nắn chỉnh thần kinh cột sống – phương pháp chữa bệnh đau xương khớp tự nhiên, không xâm lấn. Các bác sĩ Trị liệu thần kinh cột sống được đào tạo để sử dụng chính xác, tỉ mỉ các trang thiết bị chẩn đoán y khoa và một loạt những phương thức chữa trị đa dạng khác.

Trị liệu thần kinh cột sống là gì?

Trị liệu thần kinh cột sống là chuyên ngành chăm sóc sức khỏe tự nhiên phát triển rất nhanh trên thế giới, đứng thứ hai trong nhóm cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cần thiết. Liệu pháp điều trị thần kinh cột sống được phát minh vào năm 1895 tại Davenport, Iowa, Hoa Kỳ.

Nắn chỉnh thần kinh cột sống giúp điều trị hiệu quả và nhanh chóng các cơn đau về xương khớp mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật

Các bác sĩ Trị liệu thần kinh cột sống chú trọng vào việc xác định và điều chỉnh những trường hợp mắc phải Hội chứng lệch đốt sống (VSC). VSC là tình trạng bị lệch một hoặc nhiều đốt sống trong số hai mươi bốn (24) đốt sống, có thể ảnh hưởng các chức năng thần kinh và vận động thông thường. Nguyên nhân chủ yếu là do căng thẳng, sai tư thế, thói quen ngủ không đúng cách, bị trượt chân hoặc ngã, tai nạn giao thông, chấn thương trong thể thao, tập thể dục quá mức, tai nạn lao động, chấn thương thời thơ ấu, thậm chí trong quá trình sinh nở vv.. Lệch đốt sống rất nguy hiểm nếu nó gây ra các áp lực đè nặng lên cột sống và các rễ thần kinh nhạy cảm, cản trở chức năng vận động của cột sống.

Tốt nhất bạn nên đi khám ngay khi bạn gặp bất kỳ các triệu chứng đau đầu, đau ở cổ, lưng, hông, bị tê cứng hay gặp bất kỳ vấn đề về xương khớp nào. Rất nhiều bệnh nhân không nhận thấy rằng việc điều trị thần kinh cột sống là cần thiết cho đến khi vấn đề trở nên nghiêm trọng.

Phương pháp nắn chỉnh thần kinh cột sống là trị liệu thoải mái, an toàn, mang lại hiệu quả cao và đặc biệt phù hợp với mọi lứa tuổi, bao gồm cả trẻ em và người già. Các bác sĩ chuyên khoa trị liệu thần kinh cột sống tại Maple Healthcare đều có tay nghề cao, luôn quan tâm chăm sóc bệnh nhân tận tình, giúp họ trở lại với cuộc sống khỏe mạnh.

Nguyên lý cơ bản của việc điều trị

Nắn chỉnh thần kinh cột sống giúp kích thích khả năng tự hồi phục của cơ thể.

1. Hệ thần kinh điều khiển và chi phối tất cả các chức năng của cơ thể.

2. Các tác động và nắn chỉnh hệ thần kinh cột sống có tác động tốt đến khả năng tự phục hồi và điều chỉnh của cơ thể.

3. Lệch đốt sống là bệnh thường gặp cần tới sự can thiệp, nắn chỉnh của bác sĩ thần kinh cột sống.

4. Nguyên nhân dẫn đến các bệnh liên quan đến “lệch đốt sống” là do té ngã, tai nạn giao thông, căng thẳng, tư thế sai, thói quen ngủ không đúng cách, chấn thương trong do thể thao, quá trình sinh nở, vv.,…

tri lieu than kinh cot song Maple Vietnam

Cột sống khỏe mạnh là nền tảng cho sức khỏe toàn diện

Việc duy trì một cột sống khỏe mạnh sẽ giúp cơ thể bạn cảm thấy khỏe mạnh hơn. Phòng khám Maple Healthcare luôn sẵn sàng mang đến cho bạn một sức khỏe toàn diện, dài lâu.


Bài viết liên quan:

Tháng Năm 17, 2016

tôi bị đau lưng, cột sống. Anh ( chị ) cho tôi hỏi khi đi khám bệnh tại đây cần đặt trước hay như thế nào? Chi phí dao động bao nhiêu 1 lần khám chữa bệnh và thường trong thời gian bao lâu

Tháng Năm 18, 2016

Chào bạn Luc Sanh,

Cảm ơn bạn đã chia sẻ bệnh trạng.
Bạn đã đi thăm khám và chiếu chụp phim chưa? Nếu có bạn có thể mang kèm khi đến thăm khám bạn nhé. Chúng tôi cần biết rõ bệnh trạng của bạn qua việc khám trực tiếp, khi đó mới đưa ra phác đồ điều trị thích hợp. Việc thăm khám và tư vấn là miễn phí. Bạn đặt hẹn trước để chúng tôi phục vụ bạn tốt nhất. Bạn có thể đặt hẹn qua số điện thoại 54 100 100 (chi nhánh Q7) hoặc 38 321 843 (chi nhánh Q5).

Cảm ơn bạn.
Maple Healthcare

Tháng Năm 9, 2017

Tôi năm nay 24 tuổi! Tôi bị viêm cột sống dính khớp đả 8 năm, cột sống cũng bị lệch đi, ngồi xỏm không được, dáng đi đứng thì khòm. Bênh tôi có thể chửa được không. Xin bác sĩ tư vấn

Tháng Năm 24, 2017

Chào anh Huy,

Đối với bệnh trạng của anh bác sĩ cần thăm khám và xem phim MRI hoặc X-Ray để đưa ra chẩn đoán chính xác hơn ạ. Tuy nhiên về việc lệch cột sống dẫn đến những cơn đau do chèn ép dây thần kinh thì bác sĩ Maple có thể giúp anh cải thiện cơn đau, duy trì thể trạng lâu dài. Hiện tại anh đang sinh sống ở đâu vậy anh? anh có thể cho Maple xin số điện thoại liên hệ để hỗ trợ tư vấn tốt nhất cho anh được không? Tại Maple Healthcare đang khám và tư vấn miễn phí, anh có thể đến để được bác sĩ thăm khám trực tiếp, chính xác hơn. Hi vọng sẽ nhận được thông tin của anh. Trân trọng.

Tháng Một 2, 2018

Mẹ chồng tôi năm nay 71 Tuổi, bà bị đau lưng ngay thắt ngang lưng quần, gần đây thì chuyển xuống bị ê ở mông và đùi bên trái, cho hỏi đây có thể là triệu chứng của bị tổn thương cột sống?
Do bà đang uống thuốc bệnh bao tử của bệnh viện Hòa Hảo, bác sĩ hẹn tuần này mới quay lại chụp lưng tránh trường hợp uống nhiều thuốc cùng lúc, như vậy nếu có kqua của BV Hòa Hảo, Maple Healthcare có thể đưa ra phương pháp điều trị được không hay phải chụp lại từ đầu?
Hoặc nếu phải làm từ đầu bên mình, chi phí khoảng chừng hết bao nhiêu?
Xin cảm ơn

Tháng Một 23, 2018

Chào chị Phượng,

Khi có kết quả chụp hình phim chiếu chụp MRI hoặc X-Ray, chị có thể gửi qua địa chỉ email marketing@maplehealthcare.net để bác sĩ Maple hỗ trợ tư vấn chính xác hơn cho trường hợp của bác gái chị nhé. Dựa trên hình phim chiếu chụp bác sĩ sẽ thông tin cho chị biết về tình trạng bệnh của bác gái, cách thức trị liệu như thế nào cho phù hợp hoặc thời gian điều trị ra sao? Trong trường hợp cần tư vấn trực tiếp chuyên sâu và nhanh chóng chị có thể gọi điện thoại đến số 01205100100 để đội ngũ tư vấn viên của Maple sẽ hỗ trợ chị tốt hơn chị Phượng nhé.

Mong tin chị.

Trân trọng,
Maple Healthcare

Tháng Ba 23, 2020

Chào Bác Sĩ , Tôi năm nay 33 tuổi , bị thoát vị đĩa đệm L4-L5-S1
Bác Sĩ cho hỏi nên điều trị như thế nào ah,,
Và chi phí điều trị ah
Xin cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *