Anh Nguyễn Đăng Toàn là bệnh nhân thoát vị đĩa đệm rất nặng (hơn 10mm), mỗi bước đi đối với anh là sự đau đớn cực hình. Ngày anh đến Maple Healthcare cũng là ngày bệnh viện Chợ Rẫy yêu cầu anh mổ. Khi đến Maple Healthcare, anh Toàn đi vẹo hẳn một bên, bước chân khập khiễng, vợ anh phải dìu từng bước.

Anh Toàn - Bệnh nhân thoát vị đĩa đệm tại Maple Healthcare

Là trụ cột trong gia đình, hai đứa con của anh Toàn, một đang chuẩn bị vào lớp 12 và một đang học đại học, đều trông chờ vào sức lao động của anh. Trước khi đổ bệnh, anh là công nhân xây dựng, tuy hoàn cảnh khó khăn, nhưng vẫn gắng gượng đủ chăm lo cho gia đình. Từ ngày đổ bệnh, anh phải ở nhà hoàn toàn, cuộc sống vô cùng khó khăn. Vợ anh Toàn chia sẻ: “Nhiều khi ở nhà ảnh đau đến mức không chịu được, cứ đập chân rầm rầm vào tường”.

Anh Toàn đã đi khắp nơi tìm cách điều trị và được các bác sĩ ở bệnh viện Chợ Rẩy chẩn đoán chỉ có mổ là giải pháp cuối cùng cho bệnh trạng của anh. Tuy nhiên, sau một lần tìm hiểu thông tin về phương pháp điều trị bệnh Thoát Vị Đĩa Đệm, KHÔNG PHẪU THUẬT- KHÔNG DÙNG THUÔC tại website của Maple Healthcare, anh quyết định đến để tìm kiếm một giải pháp khác ngoài phẫu thuật.

Từ Đồng Nai, anh cùng vợ bắt đầu đi từ 5h sáng, hết bắt xe khách rồi lại ngồi xe buýt, mất 3 tiếng đồng hồ mới đến nơi. Chặng đường này có thể bình thường đối với nhiều người, nhưng đối với bệnh nhân thoát vị đĩa đệm nặng như anh Toàn lại hết sức gian nan.

Sau ngày đầu tiên được Bác sĩ Paul điều trị bằng phương pháp “Nắn chỉnh thần kinh cột sống”, anh Toàn cảm thấy bệnh tình có sự chuyển biến tích cực. Chỉ sau vài lần nắn chỉnh, kết hợp với liệu trình châm cứu và vật lý trị liệu, anh Toàn đã cảm thấy bớt đau đớn khi đi lại, dáng đi cũng không còn vẹo hẳn một bên như trước. Anh Toàn phần nào đã lấy lại niềm tin vào cuộc sống của mình. Hiện anh đang tiếp tục điều trị theo phác đồ của bác sĩ.

Với sự hỗ trợ một phần chi phí từ Maple Heathcare, Anh Toàn cho biết: “Dù quá trình chữa trị đi lại gặp nhiều khó khăn, nhưng sự tận tình của các bác sĩ và nhân viên tại Trung tâm đã tiếp thêm động lực cho anh”.


Bài đọc thêm:

Phòng khám Quận 2: số 19 Đặng Hữu Phổ, P. Thảo Điền, Quận 2. Điện thoại: 0938 646 112

Phòng khám Quận 3: 107B Trương Định, P6, Quận 3. Điện thoại: 0932 055 088

Phòng khám Quận 7: 2-4 Nội khu Hưng Gia 1, P. Tân Phong, Quận 7. Điện thoại: 0705 100 100

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *