Chương trình chữa bệnh xương khớp miễn phí “Bạn Kể Bệnh, Chúng Tôi Chữa Bệnh” lần thứ 2 do Maple Healthcare phối hợp cùng Báo Người Lao Động tổ chức đã chính thức khép lại vào ngày 30/4 vừa qua.

Thay mặt BTC chương trình, chúng tôi xin cảm ơn các câu chuyện bệnh trạng đã gửi về thông qua trang fanpage của Maple Healthcare và hộp thư báo Người Lao Động.

Kết thúc chương trình, Maple Healthcare xin công bố 03 bệnh nhân được lựa chọn để điều trị miễn phí như sau:

1. Anh Nguyễn Vân Tấn Thanh Sơn: Sinh năm 1975, hiện đang sống tại Nhà Bè.

Tình trạng bệnh: Trượt đốt sống do khiêng vật nặng, dẫn đến cơn đau ở vùng lưng dưới.

Quá trình điều trị: Uống thuốc 6 tháng nay vẫn không thuyên giảm.

Chia sẻ: “Tôi được người quen giới thiệu đến đây để điều trị. Điều kiện nhà cũng rất khó khăn, nên nghĩ sẽ không điều trị được tại Maple. Trước tôi đi làm thợ hàn tàu, tuy nhiên từ sau chấn thương tôi đã phải nghỉ làm, vợ thì đi bán vé số. Không có chương trình này thì tôi cũng không có khả năng điều trị, nhưng vì quá đau nên mình cứ thử thôi.”

2. Chị Võ Phan Thủy Tiên: Sinh năm 1976, hiện đang sống ở quận 5.

Tình trạng bệnh: Thoái hóa đốt sống cổ, hẹp đĩa đệm C5, C6, đau cổ vai lan ra cánh tay, gây tê tay và thoái hóa cột sống thắt lưng, thoát vị đĩa đệm L4 L5, cùng hóa L5 S1, viêm khớp cùng chậu gây đau nhức vùng lưng.

Quá trình điều trị: châm cứu, thuốc đông y, vật lý trị liệu nhưng không hết. Tình trạng này đã kéo dài hơn 6 năm nay.

Chia sẻ: “Chúng gây cho tôi sự đau nhức toàn thân, có khi tôi phải ngủ ngồi hơn 2 tuần lễ vì khi nằm xuống co rút tay và vai rất đau. Khi ngồi lâu thì cái lưng cứng đờ, và sau đó muốn đứng dậy thì cũng từ từ, rất hạn chế vận động khi tái phát. Đôi khi đau quá tôi phải đeo đai và uống thuốc giảm đau và giãn cơ.

Khi biết có chương trình này tôi rất mừng, hy vọng là mình được chọn vì căn bệnh này đã gây khó khăn cho tôi trong công việc và cuộc sống. Tôi mong hy vọng được chữa hết bệnh để thoát khỏi những cơn buồn ngủ kéo đến mỗi đêm nhưng lại không ngủ được vì đau. Tôi ao ước được khỏe mạnh để có thể đi làm để cùng chồng tôi lo cho các con tôi được có cuộc sống hạnh phúc vì hiện tại vì căn bệnh này mà tôi không thể tiếp tục công việc của mình. Là một nhân viên ngân hàng nhưng tôi cứ phải xin nghỉ làm liên tục vì đau, không ngồi lâu làm việc được. Xin cám ơn chương trình.”

3. Cô Huỳnh Thị Thu Lan: Sinh năm 1960, hiện đang sống tại quận 8.

Tình trạng bệnh: Chấn thương cột sống do té ngã cách đây 2 tháng, gây nên tình trạng cơ co cứng, tổn thương gân và dây chằng. dây thần kinh bị chèn ép, dẫn đến tê rần chân và tay.

Quá trình điều trị: Luôn phải nằm ở nhà, hạn chế đi lại, uống thuốc nhưng vẫn không khỏi.

Chia sẻ: “Tôi là nhân viên đánh máy tại một cơ sở tôn giáo, lương tháng cũng chỉ có 2 triệu mà thôi. Chồng tôi thì mất rồi, tôi một mình nuôi hai đứa con. 2 tháng trước tôi bị té trong nhà, hông đập vào cạnh tủ, từ đó chỉ nằm là chủ yếu. Trong lúc mình chỉ nằm trên giường vậy hoài thì thấy chương trình chữa bệnh miễn phí của phòng khám Maple trên Facebook nên tôi tham gia”

Maple Healthcare sẽ tiến hành điều trị cho 03 bệnh nhân trên và sẽ cập nhật tình hình bệnh trạng của họ trong thời gian sắp tới. Một lân nữa, cảm ơn tất cả những bệnh nhân đã tham gia chương trình.

Nếu có bất kì câu hỏi về bệnh trạng hoặc cần được tư vấn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:
+ MD6 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7. SĐT: 08 54 100 100


Bài viết liên quan:

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Call Now Button