Điều Trị Chứng Đau Chân Và Gót Chân

Nguyên nhân nào dẫn đến đau chân và gót chân?

Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất là do viêm màng cơ ở lòng bàn chân. Tình trạng này bị gây ra bởi các vấn đề cơ học trong quá trình vận động của bàn chân. Cân gan bàn chân là phần mô mềm chạy dài từ đầu lòng bàn chân đến gót chân. Ngoài ra, lêch cổ chân quá nhiều sẽ làm cho phần mô này bị kéo căng và bị viêm. Chính điều đó sẽ gây ra cơn đau ở gót chân và lòng bàn chân. Cơn đau thường xuất hiện rõ nhất vào buổi sáng khi bạn đứng lên sau khi thức dậy hoặc vào buổi tối sau một ngày làm việc.

Dau chan va got chan maple vietnam

Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây ra chứng đau chân và gót chân là do viêm màng cơ ở lòng bàn chân.

Gai gót chân cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đên tình trạng đau gót chân. Gai gót chân hình thành do sự dư thừa canxi ở gót chân, từ những căng thẳng mãn tính tác động lên màng cơ ở lòng bàn chân hoặc lên dây gân ở gót chân. Do áp lực này, các lớp canxi ngày càng chồng chất lên, làm bạn cảm thấy đau nhói mỗi khi bước đi. Cơn đau do gai gót chân có thể trở nên rất dữ dội đến mức bạn không thể mang giày khi đi lại.

Dieu tri dau chan va got chan Maple Vietnam

Gai gót chân cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đên tình trạng đau gót chân.

Nhiều người sẽ thử đổi giày hoặc mua những dụng cụ chỉnh hình, nhưng cơn đau vẫn không biến mất. Đó chính là vì gốc rễ của vấn đề cơ và xương vẫn chưa được giải quyết. Các khớp của bàn chân hoạt động giống như một chiếc đồng hồ vậy. Khi một khớp hoạt động bình thường thì các khớp còn lại cùng hoạt động một cách đồng bộ, nhưng khi một khớp bị cản trở thì những khớp khác cũng sẽ bị tương tự. Vấn đề này, theo thời gian, sẽ làm cho các cơ và các khớp co chặt lại, dẫn đến các cơn đau ở bàn chân và gót chân. Các cơn đau như vậy sẽ ngày càng tồi tệ hơn nếu như không được điều trị đúng đắn.

Phương pháp điều trị

Bằng phương pháp trị liệu thần kinh cột sống kết hợp với phương pháp điều trị chấn thương thể thao, Bác sĩ của Maple sẽ giúp bạn giảm các tổn thương ở cơ, đồng thời giải phóng khả năng vận động cho bàn chân và mắt cá chân. Nhờ đó, bạn sẽ tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn.

Dieu tri dau chan va got chan Maple Vietnam

Phương pháp trị liệu thần kinh cột sống kết hợp với phương pháp điều trị chấn thương thể thao sẽ giúp bạn loại bỏ tận gốc các vấn đề về cơ, đồng thời giải phóng khả năng vận động cho bàn chân và mắt cá chân

Nếu như bạn đang chịu đựng các cơn đau bàn chân cũng như đau gót chân, hãy liên lạc với Maple Healthcare để được kiểm tra và tư vấn miễn phí từ bác sĩ của chúng tôi.


Bài viết đọc thêm: