Kéo giãn giảm áp lực cột sống được xem là một phương pháp điều trị hiệu quả đối với  các vấn đề và những cơn đau ở đĩa đệm như thoát vị và lồi đĩa đệm mà không cần phẫu thuật.

Đau lưng và đau cổ là hai vấn đề thường gặp nhất ở mọi lứa tuổi hiện nay. Có tới 80% dân số mắc phải các bệnh này một hoặc lặp lại nhiều lần trong cuộc sống, từ lúc trẻ cho đến lúc già. Ngay cả khi cơn đau có thể đã được chữa khỏi. Nhưng, nó vẫn sẽ có thể trở lại bất kì lúc nào mà không báo trước và đôi khi sẽ còn tệ hơn cả lần đầu.

Giam ap luc cot song khong phau thuat Maple Vietnam

Đau lưng và đau cổ là hai vấn đề thường gặp nhất ở mọi lứa tuổi hiện nay.

Trị liệu kéo giãn giảm áp lực cột sống là gì?

Phương pháp giảm áp lực cột sống mới tại Maple Healthcare sử dụng thiết bị chuyên dụng kéo giãn cột sống để chữa trị các vấn đề ở đĩa đệm như thoát vị và lồi đĩa đệm. Đây là một phương pháp an toàn nhưng lại rất hiệu quả trong việc làm giảm áp lực lên các dây thần kinh cột sống cũng như giảm các cơn đau ở cổ, lưng và đặc biệt là chứng đau thần kinh toạ.

Trong y khoa, đĩa đệm được biết với khả năng hồi phục rất chậm vì được cung cấp rất ít hoặc không được cung cấp máu. Đĩa đệm lấy dưỡng chất và nước thông qua cơ chế hoạt động giống như máy bơm. Khi đĩa đệm bị thoái hóa và yếu đi sẽ dẫn đến việc đĩa đệm bị thoát vị hoặc bị lồi.

Phương pháp giảm áp cột sống sẽ tác động dần dần đến hệ xương khớp. Các áp lực âm tính khi thực hiện phương pháp này sẽ giúp các đĩa đệm về đúng vị trí vốn có của nó. Điều này sẽ làm cho các đĩa đệm dần dần có khả năng hút nước và các dưỡng chất trở lại. Giảm áp cột sống là một giải pháp thay thế rất an toàn. Một số phương pháp bao gồm phẫu thuật, tiêm thuốc, gây mê, truyền dịch hay điều trị có thuốc uống thường đi kèm với rủi ro cao. Đây chính là lý do vì sao giảm áp cột sống là phương pháp thay thế tốt nhất cho các bệnh nhân bị đau lưng. Đồng thời, đây cũng là phương pháp điều trị không phẫu thuật ở Việt Nam đã được kết luận là có thể phục hồi chức năng cũng như trạng thái khỏe mạnh của đĩa đệm.

Giam ap luc cot song khong phau thuat Maple Vietnam

 Phương pháp giảm áp lực cột sống mới tại Maple Healthcare sử dụng thiết bị chuyên dụng kéo giãn cột sống để chữa trị các vấn đề ở đĩa đệm như thoát vị và lồi đĩa đệm.

Những câu hỏi thường gặp về phương pháp giảm áp lực cột sống

– Phương pháp giảm áp lực cột sống điều trị những bệnh lý nào?Kéo giãn giảm áp lực cột sống giúp điều trị các bệnh lý sau:

– Phương pháp này có an toàn không?

Câu trả lời là có. Phương pháp này đã được FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) công nhận toàn bộ quy trình thực hiện là an toàn cho bệnh nhân.

– Làm giảm áp có đau không?
Không đau, đây là một phương pháp thoải mái và an toàn. Quá trình điều trị luôn bắt đầu ở mức độ thấp để xác định cường độ phù hợp với từng bệnh nhân.

– Phương pháp này có hiệu quả không?
Có, với tỷ lệ rất cao. Giảm áp đúng cách hiệu quả trên khoảng 85% số bệnh nhân mà chúng tôi điều trị.

Nếu như  bạn gặp tình trạng đau ở cổ hoặc lưng do thoát vị hay lồi đĩa đệm, các chuyên gia tại Maple Healthcare sẵn sàng chẩn đoán, điều trị giúp bạn thấy mình khỏe lên mỗi ngày.

Giam ap luc cot song khong phau thuat Maple Vietnam

Điều trị chứng đau cổ bằng phương pháp kéo giãn giảm áp lực cột sống


Bài viết liên quan:

July 31, 2016

Chi phí điều trị đau cột sống

Leave a Reply

Your email address will not be published.