tri lieu than kinh cot song Maple Vietnam
Cột sống là một trong những bộ phận quan trọng nhất trên cơ thể con người. Để bảo vệ cột sống và phòng ngừa nhiều căn bệnh nguy hiểm, các chuyên gia khuyên rằng nên chăm sóc sức khỏe thường xuyên với Trị Liệu Thần Kinh Cột Sống.

Cột sống gồm 24 đốt sống động liên kết trực tiếp với đốt sống trên và dưới nó, cho phép chúng ta uống cong, xoắn người và di chuyển linh hoạt. Ngoài ra, cột sống còn có nhiệm vụ bao bọc và bảo vệ phần tủy sống cùng hệ thống dây thần kinh chi phối hoạt động của mọi cơ quan – bộ phận khác. Chính vì thế, có thể nói bảo vệ cột sống là bảo vệ sức khỏe của cả cơ thể.

Khi vô tình bị chấn thương hoặc dần thay đổi cấu trúc do tư thế, thói quen sinh hoạt không tốt, cột sống sẽ bị hạn chế tầm vận động và tạo áp lực chèn ép lên hệ thống dây thần kinh làm tắc nghẽn sự truyền thông tin qua lại giữa các cơ quan đến não và ngược lại. Từ đó, dẫn đến các chứng bệnh như: thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, đau cổ, đau thần kinh tọa,… Đây đều là những căn bệnh đang ngày càng phổ biến, đe dọa sức khỏe và cuộc sống của nhiều người.

Một trong những cách bảo vệ cột sống và ngăn ngừa, điều trị bệnh xương khớp hiệu quả nhất chính là phương pháp Trị Liệu Thần Kinh Cột Sống (Chiropractic). Chiropractic không hề sử dụng thuốc hay phẫu thuật xâm lấn nên rất an toàn cho mọi đối tượng ở mọi lứa tuổi. Thông qua thao tác nắn chỉnh, bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp bệnh nhân chỉnh sửa sự mất cân bằng cột sống, giải tỏa những áp lực lên dây thần kinh, kích thích hệ thống truyền thông tin trong cơ thể hoạt động hiệu quả hơn. Theo bác sĩ Paul D’ Alfonso – Giám đốc Trung tâm chăm sóc sức khỏe Maple Healthcare: “Bất kỳ ai cũng nên kiểm tra và nắn chỉnh cột sống thường xuyên để phát hiện sớm những vấn đề bất ổn và có biện pháp can thiệp kịp thời.”

Hãy cùng Maple Healthcare theo dõi video clip sau đây để hiểu rõ hơn về sự cần thiết của việc bảo vệ cột sống bằng phương pháp Trị Liệu Thần Kinh Cột Sống.

Nếu bạn đang gặp các vấn đề về cột sống hoặc xương khớp. Hãy chia sẻ với chúng tôi để được hỗ trợ Tư Vấn và Khám Miễn Phí. Gọi ngay:

+Maple Healthcare Quận 3: 107B Trương Định, P.6, Q3. ĐT: 028 39 300 498
+Maple Healthcare Quận 2: Số 19 Đặng Hữu Phổ, P. Thảo Điền, Q2. ĐT: 028 36 366 306
+ Maple Healthcare Quận7: MD6 Nguyễn Lương Bằng, P.Tân Phú, Q7. ĐT: 028 54 100 100


Bài viết liên quan: 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button