Trị Liệu Thần Kinh Cột Sống Giúp Bảo Vệ Cột Sống Chắc Khỏe

Cột sống là một trong những bộ phận quan trọng nhất trên cơ thể con người. Để bảo vệ cột sống và phòng ngừa nhiều căn bệnh nguy hiểm, các chuyên gia khuyên rằng nên chăm sóc sức khỏe thường xuyên với Trị Liệu Thần Kinh Cột Sống.

Cột sống gồm 24 đốt sống động liên kết trực tiếp với đốt sống trên và dưới nó, cho phép chúng ta uống cong, xoắn người và di chuyển linh hoạt. Ngoài ra, cột sống còn có nhiệm vụ bao bọc và bảo vệ phần tủy sống cùng hệ thống dây thần kinh chi phối hoạt động của mọi cơ quan – bộ phận khác. Chính vì thế, có thể nói bảo vệ cột sống là bảo vệ sức khỏe của cả cơ thể.

Khi vô tình bị chấn thương hoặc dần thay đổi cấu trúc do tư thế, thói quen sinh hoạt không tốt, cột sống sẽ bị hạn chế tầm vận động và tạo áp lực chèn ép lên hệ thống dây thần kinh làm tắc nghẽn sự truyền thông tin qua lại giữa các cơ quan đến não và ngược lại. Từ đó, dẫn đến các chứng bệnh như: thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, đau cổ, đau thần kinh tọa,… Đây đều là những căn bệnh đang ngày càng phổ biến, đe dọa sức khỏe và cuộc sống của nhiều người.

Một trong những cách bảo vệ cột sống và ngăn ngừa, điều trị bệnh xương khớp hiệu quả nhất chính là phương pháp Trị Liệu Thần Kinh Cột Sống (Chiropractic). Chiropractic không hề sử dụng thuốc hay phẫu thuật xâm lấn nên rất an toàn cho mọi đối tượng ở mọi lứa tuổi. Thông qua thao tác nắn chỉnh, bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp bệnh nhân chỉnh sửa sự mất cân bằng cột sống, giải tỏa những áp lực lên dây thần kinh, kích thích hệ thống truyền thông tin trong cơ thể hoạt động hiệu quả hơn. Theo bác sĩ Paul D’ Alfonso – Giám đốc Trung tâm chăm sóc sức khỏe Maple Healthcare: “Bất kỳ ai cũng nên kiểm tra và nắn chỉnh cột sống thường xuyên để phát hiện sớm những vấn đề bất ổn và có biện pháp can thiệp kịp thời.”

Hãy cùng Maple Healthcare theo dõi video clip sau đây để hiểu rõ hơn về sự cần thiết của việc bảo vệ cột sống bằng phương pháp Trị Liệu Thần Kinh Cột Sống.

 


Bài viết liên quan: 

Phòng khám Quận 2: số 19 Đặng Hữu Phổ, P. Thảo Điền, Quận 2. Điện thoại: 0938 646 112

Phòng khám Quận 3: 107B Trương Định, P6, Quận 3. Điện thoại: 0932 055 088

Phòng khám Quận 7: 2-4 Nội khu Hưng Gia 1, P. Tân Phong, Quận 7. Điện thoại: 0705 100 100

CÔNG TY TNHH LÁ PHONG QUỐC TẾ

Trụ sở: 107B Trương Định, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM.

Điện thoại: 0705 100 100

Mã số thuế: 0311948301

Ngày cấp: 21 - 08 - 2012

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Chính sách bảo mật

 

Đối tác của Maple

Nha Khoa Westcoast (Hanoi & Ho Chi Minh City)
đã thông báo bộ công thương

Kết nối với chúng tôi

Tất cả bản quyền thuộc về

MAPLE HEALTHCARE - CÔNG TY TNHH LÁ PHONG QUỐC TẾ